Sống sôi động, đẳng cấp, chan hòa với thiên nhiên tại Aqua City

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City được phát triển bởi tập đoàn Novaland, dự án có quy mô hơn 1000 hecta với 32km sông nước bao quanh. Aqua City được xem là "khu đô thị sinh thái chuẩn mực" đáng sống nhất Khu Đông.

Sức hút The Grand Manhattan bởi sự khác biệt của bất động sản Quận 1

Vị trí Dự án The Grand Manhattan tọa lạc số 100 Cô Giang - Cô Bắc, Quận 1 - TpHCM. Đây là vị trí "Trung tâm của trung tâm" hiếm có và chắc chắn rất lâu nữa mới có được quỹ đất như thế này tại Quận 1 - Nơi được xem là khu vực "Điểm Đến" cho tất cả các đại gia, các doanh nhân thành đạt và quốc tế.

Vì sao biệt thự biển thu hút giới đầu tư siêu giàu?

NovaWorld Hồ Tràm được xây dựng với quy mô hơn 1.000 hecta sở hữu 30km đường biển dài đẹp nhất khu Hồ Tràm. Phong cách kiến trúc xây dựng lấy cảm hứng từ những điểm đến nổi tiếng trên thế giới như các quốc gia nhiệt đới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Miami, Monaco...bao gồm các tiện ích đầy đủ đảm bảo kỳ nghĩ "kéo dài" đầy đủ tiện nghi, hứng khởi, tràn đầy niềm vui cho cả gia đình.

Cư dân

Dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tọa lạc tại "Lõi trung tâm" tọa lạc số 100 Cô Giang Quận 1 - TpHCM. Đây là vị trí "Trung tâm của trung tâm" hiếm có và chắc chắn rất lâu nữa mới có được quỹ đất như thế này tại Quận 1 - Nơi được xem là khu vực "Điểm Đến" cho tất cả các đại gia, các doanh nhân thành đạt và quốc tế.

River Park 1 thu hút giới đầu tư tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City được đánh giá cao bởi tính đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, chuẩn xanh và bao bọc bơi 32km sông nước.