D-Homme: Siêu phẩm cao nhất và độc nhất tại Quận 6

Khu đất “vàng” đẹp nhất Quận 6 - khu Chợ Lớn trên đường Hồng Bàng đã “về tay” công ty DHA Corp. Công ty này cho biết sắp tới sẽ công bố toà tháp cao nhất khu vực Chợ Lớn tại đây.

Quận 6 sắp xuất hiện phố ẩm thực D-Mall trên cao

Trung tâm thương mại D-mall cao 5 tầng nằm trong dự án căn hộ "May đo cho người Việt - D-homme Quận 6, thiết kế như những con phố đi bộ ở trên cao.

Sắp xuất hiện

Khu căn hộ cao cấp D-Homme - "Trung tâm thương mại trên không" tại trung tâm Quận 6 được thiết kế theo hình chữ Nhân ấn tượng, mang đến một không gian thương mại - giải trí - an cư sinh động. Hứa hẹn không những là nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình trẻ mà còn là kênh sinh lời lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Thị xã Phú Mỹ sẽ xuất hiện tuyến phố 3D đầu tiên cực đẹp

Tháng 6 này, BIDCO sẽ khởi công khu phố đi bộ 3D, với hơn 100 cửa hàng mua sắm, ẩm thực tại thị xã Phú Mỹ. Dự án mang tên Lic City này khi hoàn thành, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm vui chơi, giải trí sầm uất nhất nơi đây.

Những ưu đãi cực khủng khi sở hữu căn hộ Carillon 7

Nhà phát triển dự án TTC Land cùng đơn vị phân phối chính thức Mapleland tạo bất ngờ trên thị trường khi công bố giá và chương trình ưu đãi lớn trong sự kiện công bố đợt cuối dự án Carillon 7 diễn ra ngày 2.6.2019.