Sài Gòn FC ‘xông đất’ khởi công Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex

Toàn đội bóng đang dẫn đầu giải V-League Sài Gòn FC đã được mời tham dự lễ chính thức khởi công Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City vào hôm qua 28.8.

Bất động sản hạng sang vẫn là số 1 trong bài toán sinh lợi bền vững

Khả năng chống chịu tốt với biến động của nền kinh tế đã đưa bất động sản hạng sang lọt danh sách dòng sản phẩm có tỷ lệ hấp thụ tốt nhất trên thị trường. Đà tăng giá của dòng sản phẩm này sẽ không chỉ dừng ở ngắn hạn mà còn diễn ra trong trung và dài hạn.

Cao tốc khởi công, bất động sản Phan Thiết

Liên tục đón nhận hàng loạt các thông tin tích cực trong việc triển khai các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, mới đây nhất là cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ khởi công trong tháng 09/2020, “thủ phủ resort” Phan Thiết đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Lý giải sức hút của Aqua City tại Đông Sài Gòn

Dự án Aqua City được Tập đoàn Novaland chăm chút từng chi tiết thiết kế cũng như đầu tư rất nhiều tiện ích chuẩn 5 sao để kiến tạo nơi này trở thành một khu đô thị sinh thái thông minh đẳng cấp thượng lưu.

Lối đi mới của

Mô hình shophouse "Nhà phố thương mại" theo chủ đề là một trong những giải pháp đang được thực hiện trên thế giới và là hướng đi mới của nhà phát triển dự án tại Việt Nam nhằm giải bài toán quy hoạch, thiết kế; gia tăng giá trị sinh lời.