Khách hàng bị

Trải nghiệm sông nước, cảnh quan, tiện ích trù phú và không gian sống sang trọng tại nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

Tận hưởng không gian sống tại khu đô thị Đảo Phượng Hoàng

Khách hàng đi cano tận hưởng khí trời trong lành, cảnh quan mướt mắt và trải nghiệm không gian sống như nghỉ dưỡng tại nhà mẫu đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Trải nghiệm đường sông thưởng lãm đảo Phượng Hoàng đẳng cấp

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 - 28.2.2021, Novaland mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn không gian sống bằng đường sông, Lì xì tài lộc…

Tiêu chí sức khỏe tại nơi sống là xu hướng mới khi người dân chọn mua nhà

Người mua nhà ngày càng quan tâm không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh sắc trong lành, tiện ích hỗ trợ tối đa mục tiêu chăm sóc sức khỏe. Xu hướng này đang diễn ra càng nhanh khi mà tốc độ đô thị hóa nhanh chóng khiến cho không gian thành phố trở nên bí bách.

Khách hàng cao cấp thích thú với không gian Sky Villas The Grand Manhattan

“Biệt thự” mẫu Sky Villa phiên bản giới hạn thuộc The Grand Manhattan vừa ra mắt đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan. Bên cạnh vị trí và các tiện ích nổi bật, không gian tinh tế của căn mẫu đã thuyết phục rất nhiều khách hàng.