Những giá trị hiếm có tại biệt thự Aqua City

Khu đô thị Aqua City của Tập đoàn Novaland chỉ sau thời gian ngắn “chào hàng” đã thu về không ít phản ứng tích cực từ khách hàng. Đặc biệt là dự án biệt thự Aqua City Novaland

Nhà đầu tư săn đón biệt thự tại Aqua City

Sự phát triển của kinh tế cùng giá bất động sản đang tăng cao khiến cho tầng lớp giàu có và trung lưu ở Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng trở nên gia tăng mạnh trong những năm qua.

Có nên chọn mua Aqua City?

"Có nên mua Aqua City Biên Hòa không?" - đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi thấy có rất nhiều người đã và đang đầu tư vào dự án này. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem tại sao dự án này lại "hot" đến như vậy và trả lời cho câu hỏi trên.

Novaworld Phan Thiết hấp dẫn giới đầu tư

Trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản, Phan Thiết nổi lên như một thị trường sôi động và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết được khởi công vào ngày 30/9/2020.

Mảng xanh ấn tượng tại nơi

Tỷ lệ thuận với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, nhu cầu về không gian sống xanh tại các đô thị lớn chưa bao giờ suy giảm. Với áp lực ô nhiễm môi trường lên nhịp sống mỗi ngày hiện nay, có một mảng xanh ấn tượng ngay giữa trung tâm Quận 1 dường như là “điều không tưởng”.