Novaworld Phan Thiết hấp dẫn giới đầu tư

Trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản, Phan Thiết nổi lên như một thị trường sôi động và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết được khởi công vào ngày 30/9/2020.

Mảng xanh ấn tượng tại nơi

Tỷ lệ thuận với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, nhu cầu về không gian sống xanh tại các đô thị lớn chưa bao giờ suy giảm. Với áp lực ô nhiễm môi trường lên nhịp sống mỗi ngày hiện nay, có một mảng xanh ấn tượng ngay giữa trung tâm Quận 1 dường như là “điều không tưởng”.

Second home Phan thiết sinh lời bất chấp dịch

Trong vài năm gần đây, second tại những vùng biển ấm như Phan Thiết, Bình Thuận đang là điểm “đáp” của nhiều nhà đầu tư.

Thời điểm vàng để đầu tư siêu phẩm Novaworld Phan Thiết

Điểm nhấn của Novaworld Phan Thiết là dòng sản phẩm second home nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse… với tầm nhìn hướng ra khung cảnh biển.

Shophouse đại lộ Novaworld Hồ Tràm thu hút giới đầu tư

Bản thân mô hình shophouse đã thu hút không ít vốn đầu tư khi là sản phẩm “3 trong 1”, vừa để ở, vừa có giá trị tự khai thác kinh doanh, vừa mang lại cơ hội tăng giá tốt hơn so với các sản phẩm BĐS khác. Đặc biệt, mức lợi nhuận từ việc cho thuê thường dao động trong khoảng 8 - 12%/năm tùy theo vị trí, khiến kênh đầu tư này càng hấp dẫn so với gửi tiết kiệm.