Thời điểm nào bắt đáy bất động sản, góc nhìn charmington.org

Theo những thông tin từ những Cá mập trên thị trường bất động sản (BĐS) đang gặp khó khăn về thanh khoản và siết chặt tín dụng thì câu hỏi đặt ra là "Đã đến lúc bắt đáy BĐS?". Đây cũng là góc nhìn nhiều nhà đầu tư đang muốn sở hữu những sản phẩm "cắt lỗ" để có một khoảng lợi nhuận trong thời gian tới, Sau đây là những chia sẽ từ charmington.org về một góc nhìn về việc đầu tư BĐS thời điểm này.

Cư dân Grand Marina, Saigon trải nghiệm cuộc sống thương lưu tương lai

Nhiều khách hàng Việt Nam và Quốc tế cho biết đã nhìn thấy tiềm năng của dự án bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu Marriott sau chuyến trải nghiệm tại Thái Lan.

The Future of Saigon’s Housing on Display at De La Sol

Vietnamese consumers have fallen in love with the concept of shared economies, as evidenced by the success of co-working spaces, ride-sharing apps and crowdfunding initiatives that finance charities and art projects.

Quyền năng của

Từ xa xưa đến hiện tại, cung đường sầm uất nhất của Quận11- Ba Tháng Hai, Lê Đại Hành luôn được biết đến như một khu kinh thương thuận lợi cho những ai may mắn có được một mặt bằng ở đây, dù là căn hộ để ở hay cho thuê.

Trọn vẹn trải nghiệm tinh thần, sức khỏe tại Mizumi Novaworld Phan Thiet

Khi dòng chảy cuộc sống bộn bề nhiều lo toan, được trở về tổ ấm với một không gian xanh an nhiên, thanh khiết là một mong ước hoàn toàn có thể thành hiện thực với Mizumi tại NovaWorld Phan Thiet.