Nhìn Novaworld Phan Thiết để thấy tiềm năng của Secondhome

Trong vài năm gần đây, xu hướng second home đang phát triển mạnh, nhiều người đầu tư vào second home vừa để nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư sinh lời. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, thì second home tại những vùng biển ấm như Phan Thiết, Bình Thuận đang là điểm đến an toàn của nhiều nhà đầu tư.

Trải nghiệm không gian đa sắc màu tại Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe Novaworld Phan Thiết

Biệt thự mẫu của NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe mang phong cách Florida (Mỹ) không chỉ tạo được điểm nhấn mà còn mang phong cách riêng, sang trọng bên bờ biển hoang sơ.

Tại sao nhà đầu tư không nên bỏ qua “Ngôi nhà 2 trong 1” tại NovaWorld Phan Thiet?

Second home (Ngôi nhà thứ 2) hay còn được nhiều người gọi vui là “Ngôi nhà 2 trong 1” bởi sản phẩm này tích hợp nhiều tiêu chí “vàng”. Và với dự án NovaWorld Phan Thiet hiện nay, sản phẩm này đang được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn bởi vừa có thể nghỉ dưỡng và vừa là “đầu tư sinh lời” dài hạn.

Novaland ưu đãi lớn cho dòng sản phẩm

Dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City giới thiệu nhiều ưu đãi kích cầu, đón dòng vốn lớn từ xu hướng dịch chuyển đầu tư, an cư đến các đô thị vệ tinh.

Đâu là điểm thu hút của Shophouse biển Novaworld Hồ Tràm?

Chỉ cách TP.HCM 90 phút di chuyển, nơi có hệ sinh thái rừng, biển nguyên sơ giàu tiềm năng du lịch, Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) được ví như “ngôi sao” mới nổi của thị trường du lịch. Nơi đây hiện đang được Tập đoàn Novaland đầu tư phát triển Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí cao cấp NovaWorld Ho Tram quy mô 1.000ha với hơn 10 phân kỳ.