Chọn sống tại nơi tinh hoa hội tụ Phoenix Island Aqua City

Không phải cứ chen nhau từng tấc đất trong nội đô mới là đẳng cấp, người thành đạt ngày nay đánh giá cao môi trường sống thanh bình, gần gũi với thiên nhiên, tích hợp đầy đủ các tiện nghi hiện đại.

Tiềm năng bất động sản phía Đông TpHCM bức phá nhờ hạ tầng

"Khoảng 20% khách hàng của chúng tôi mua để đầu tư nhưng họ kỳ vọng giá tăng hơn nhiều nên chưa bán giai đoạn này. Khoảng 80% là người mua để ở vì Aqua City là một khu đô thị sinh thái", ông Quý nhận định…

Cảm nhận nét độc đáo tại Tropicana Park Novaworld Ho Tram sắp vận hành

Công viên giải trí Tropicana Park nằm trong tổ hợp NovaWorld Ho Tram gồm công viên nước và công viên khám phá phục vụ du khách đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây sẽ là điểm đến tuyệt hảo trong tương lại cho mọi gia đình sau một tuần làm việc năng động.

Những lý do bạn nên chọn đầu tư tại Đảo Phượng Hoàng

Aqua City Phoenix Island (Đảo Phượng Hoàng) là phân kỳ tiếp theo của Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City do Novaland phát triển tại phía Đông TPHCM với quy mô trên 1.000 hecta thì một "Khu đô thị kiểu mẫu ven sông" đầu tiên đáng sống - đáng đầu tư nhất tại Biên Hòa - Đồng Nai.

Chiêm ngưỡng

Là 1 trong những dòng sản phẩm cao cấp ở Hồ Tràm do Novaland đầu tư và phát triển, Habana Island là mảnh ghép mới và riêng biệt của “bức tranh” Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram.