Cập nhật tiến độ The Global City Quận 2 mới nhất

Ngày 23/9/2022, tại khu đô thị THE GLOBAL CITY đã diễn ra sự kiện cất nóc dãy nhà phố MODE-LK01 tại phân khu SOHO. Sự kiện đánh dấu cột mốc hoàn thành với tiến độ thần tốc của 66 căn nhà phố đầu tiên của khu đô thị chỉ trong vòng 6 tháng.

Novaland ra mắt dòng Biệt thự Mizumi mang phong cách Nhật Bản tại Novaworld Phan Thiet

Novaland là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong những xu hướng đô thị bền vững lấy con người làm trung tâm. Trong đó, Đại đô thị Novaworld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe đang hướng đến là một trung tâm giải trí - nghỉ dưỡng - MICE - Wellness toàn cầu.

Trải nghiệm chốn an cư chuẩn xanh tại The Grand Sentosa

Được thiết kế như một nơi an cư hoàn hảo đáp ứng xu hướng chọn nhà của gia đình thượng lưu, The Grand Sentosa với cảnh quan chuẩn “vườn xanh trong thành phố” và hệ tiện ích đa dạng bao quanh, đã và đang nâng tầm chất sống tận hưởng cho mọi cư dân

Khám phá 6

Điểm tâm “sương sương” với ẩm thực truyền thống của Việt Nam hoặc Trung Hoa, bữa trưa đổi vị tại nhà hàng Hàn hay Nhật, “càn quét” 1001 món ăn xế tại “thiên đường” ẩm thực Thái Lan, hay thưởng thức bữa tối kiểu Âu lãng mạn cùng người ấy,... Tất cả sẽ được đáp ứng tại 6 khu phố ẩm thực độc đáo bậc nhất tại SOHO - khu ETEN.

Thừa hưởng

Tổ hợp thương mại - văn phòng - căn hộ hạng sang The Grand Sentosa đang là đích đến lý tưởng được vun đắp bằng những giá trị giáo dục vượt trội, tạo nền tảng cho chặng đường phát triển thể chất lẫn trí tuệ của những cư dân nhí tương lai.