Nhân đôi giá trị với Biệt thự

So với mức giá đắt đỏ của biệt thự đơn lập hay sự hạn chế mặt thoáng của nhà phố liền kề tại trung tâm thành phố, biệt thự song lập tại đô thị sinh thái với giá vừa phải nhưng sở hữu đến ba mặt thoáng, không gian sống sang trọng là lựa chọn của nhiều gia đình khi muốn sống gần nhau. Đơn cử như dòng biệt thự song lập “Song gia tuyệt tác” tại đô thị đảo Phượng Hoàng, Aqua City vừa ra mắt tuần qua đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Lợi nhuận kép từ việc đầu tư Shopvillas

Second home (ngôi nhà thứ hai) là dòng sản phẩm được săn đón trên thị trường bất động sản Việt Nam bởi tính hợp thời và sự phát triển mạnh của ngành Du lịch. Loại hình này được nâng tầm nhờ bổ sung chức năng kinh doanh, giúp nhà đầu tư hưởng lợi nhuận kép.

PGA Golf Villas: hàng hiếm của làng Second home có thương hiệu danh giá

Hiện nay tại Việt Nam, PGA Golf Villas tại NovaWold Phan Thiet được xem là dòng BĐS hạng sang hiếm có vì đây là sản phẩm second home duy nhất tại Việt Nam mà chủ nhân có thể thưởng thức các giải PGA Tour độc quyền ngay từ hiên nhà mình.

Boutique Hotel được lòng giới đầu tư

Không chỉ chiều lòng những du khách khó tính nhất, Boutique hotel luôn được giới đầu tư bất động sản “săn đón” rầm rộ bởi tính đa năng, hợp thời & chuyên sâu.

PGA Golf Villas gia tăng hình ảnh lẫn thương hiệu chủ nhân

Việc gắn liền thương hiệu bất động sản (BĐS) với một thương hiệu danh giá của làng golf sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản lẫn hình ảnh cá nhân chủ sở hữu. Tại Việt Nam, PGA Golf Villas tại NovaWold Phan Thiet được xem là dòng BĐS hạng sang hiếm có vì đây là sản phẩm second home duy nhất mà chủ nhân có thể thưởng thức các giải PGA Tour độc quyền ngay từ hiên nhà mình.