Trải nghiệm căn hộ thông minh The Hybrid

Tất cả các công nghệ thông minh hiện nay đều đa phần góp phần nâng cao trải nghiệm sống, phục vụ cho cuộc sống của con người được trọn ven hơn. Và với hệ thống Smarthome được trang bị cho toàn bộ tháp The Hybrid thuộc dự án MT Eastmark City hứa hẹn cho cư dân cuộc sống năng động hơn, tiện nghi hơn và an toàn hơn.

Trải nghiệm sống giữa cộng đồng Trẻ - Khỏe - Năng động mỗi ngày

Đại đô thị thông minh chuẩn xanh Vinhomes Grand Park sau 4 năm đi vào vận hành đã tạo nên một cuộc “đại di cư” về nơi thành phố phía Đông, khi đã thu hút tới 60.000 cư dân đến sinh sống. Mỗi ngày trôi qua, dòng người an cư vẫn luôn rộn ràng tìm tới, kiến tạo cuộc sống an vui, nhộn nhịp, nối dài hơn những cuộc đời hạnh phúc.

Trải nghiệm những tiện ích

Đô thị "khác lạ" với nhịp sống năng động xen lẫn sự thư thái, chan hòa với thiên nhiên, cộng đồng gắn kết hơn ai hết là cư dân hiện tại đã sinh sống tại Vinhomes Grand Park đã cảm nhận được. Những giá trị đó sẽ được nâng cấp cho những "cư dân toàn cầu tương lai" lựa chọn An cư tại dự án những trải nghiệm mới mẽ hơn. Sau đây, charmington.org xin chia sẽ đến Anh Chị những "hệ sinh thái tiện ích" hiện hữu của đô thị này.

Sống và trải nghiệm tại

Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park được mệnh danh là “thành phố triệu điểm đến” với vạn trải nghiệm lý thú cho mỗi cư dân và du khách với hàng loạt các hoạt động văn hóa, các lễ hội đa sắc màu, các cuộc meeting...giữa thiên nhiên xanh mát và hệ tiện ích đẳng cấp và lớn nhất tại Thành phố Thủ Đức.

Cập nhật tiến độ xây dựng MT Eastmark City tháng 3/2024 mới nhất

Hàng trăm nhân sự vẫn khẩn trương hoàn thiện tất cả các hạng mục tại dự án MT Eastmark City Thành phố Thủ Đức để bàn giao đến khách hàng vào quý 4/2024 theo cam kết của đơn vị phát triển RIO LAND. Sau đây, Charmington.org chia sẻ cập nhật tiến độ xây dựng tháng 3/2024 của dự án này.