Bình Châu đang trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư phía Bắc

Đi kèm làn sóng này, thị trường đang ghi nhận lượng quan tâm lớn từ khách hàng phía Bắc với lượng tìm kiếm tăng mạnh.46% nhà đầu tư phía Bắc có xu hướng tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản tại các thị trường tỉnh, thành xa.

Tiềm năng của dòng sản phẩm thương mại đa năng tại Novaworld Phan Thiet

Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) trong 5 tháng đầu năm 2022, lượng khách du lịch nội địa đã đạt gần 48,6 triệu lượt. Trong khi đó, khách quốc tế đến Việt Nam gấp 4,5 lần so với cùng kỳ năm trước. Trước đà hồi phục đáng kể sau 2 năm đại dịch, đặc biệt trong giai đoạn du lịch từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, làn sóng đầu tư đổ về dòng sản phẩm thương mại đa năng ven biển ngày càng nhiều.

Venezia Beach và các con số ấn tượng bảo chứng chất lượng

Nơi duy nhất hội tụ 6km biển sông hồ hội tụ trên quy mô lên đến 72ha, tích hợp 16 cụm tiện ích tiêu chuẩn quốc tế với hàng trăm tiện ích thành phần,… là một trong những chỉ số ấn tượng – bảo chứng cho sức hút và tiềm năng Venezia Beach – đô thị biển phong cách HomeResort đầu tiên tại Việt Nam.

Masteries Homes giới thiệu phong cách sống Masteri

“Sống phong cách Masteri” được định hình từ ba yếu tố: Sống Tinh tế - Sống Trải nghiệm - Sống An yên, là thành quả được Masterise Homes “may đo” từ quá trình nghiên cứu những xu hướng văn minh về phong cách sống toàn cầu, và từ chính những mong muốn của người Việt về ngôi nhà, không gian sống mơ ước.

Với Masterise Homes: xây nhà là xây một giá trị sống

Tháng 11, Masterise Homes ra mắt “Sống phong cách Masteri” - phong cách sống chuẩn quốc tế, được kiến tạo dành riêng cho cộng đồng cư dân tại các dự án Masteri (Masteri Collection). Người truyền cảm hứng cho lối sống khác biệt này là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Nước đi chiến lược cho thấy cách tiếp cận mới mẻ của nhà phát triển bất động sản, là không chỉ xây dựng những ngôi nhà thuần tuý, mà còn tạo lập cho cư dân một “phong cách sống” đẳng cấp, xứng tầm.