Bất động sản sinh thái lọt vào mắt xanh giới siêu giàu Việt Nam

Việt Nam đang là thị trường thu hút được giới siêu giàu không chỉ trong nước mà còn có rất nhiều khách hàng quốc tế để sở hữu các bất động sản sinh thái như một khu vực sinh sống riêng.

Xu hướng dẫn dắt thị trường bất động sản 2021

Các chuyên gia cho rằng, mô hình phát triển BĐS tích hợp, đô thị trong đô thị sẽ là xu hướng của thị trường nhà ở trong khi làm việc linh hoạt là lựa chọn chính của ngành văn phòng. Riêng ngành thương mại điện tử được nhận định là yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển của mảng Logictis tại Việt Nam.

Biệt thự nằm trong lòng sân Golf kế bến Du Thuyền độc đáo

Khách hàng hào hứng trải nghiệm Biệt thự mẫu PGA Golf Villas – một sản phẩm độc đáo với số lượng khan hiếm tại Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet.

Gia đình Thúy Hạnh sắm sửa ngày tết

Nghệ sĩ Thúy Hạnh trang trí ngôi nhà với đèn lồng, đào, mai, câu đối đỏ, bao lì xì, chuẩn bị nguyên liệu làm thịt kho nước dừa, canh khổ qua, nem rán, canh măng.

Gia đình NSND Kim Xuân trải nghiệm Tết sớm tại Aqua City

Vợ chồng nghệ sĩ cùng con trai, con dâu, cháu nội diện áo dài truyền thống, dạo phố ngắm cảnh, thưởng ngoạn Tết sớm tại Aqua City. Cả gia đình nghệ sĩ Kim Xuân vừa có buổi trải nghiệm không khí Tết sớm tại Aqua City, khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP HCM.