NovaWorld Ho Tram – Wonderland đưa Hồ Tràm trở thành trung tâm du lịch phía Nam

Trước thực trạng khan hiếm quỹ đất xây dựng khu vui chơi và quá tải cơ sở lưu trú tại các điểm đến như Nha Trang, Đà Nẵng... thì xu hướng dịch chuyển tiệm cận về Hồ Tràm (Vũng Tàu) đang trở thành đích ngắm mới của các ông lớn BĐS.

Nhận lợi nhuận 80% trong 5 năm với siêu phẩm Novaworld Phan Thiết

Nhờ việc sở hữu nhiều tiện ích, dịch vụ cùng khả năng kết nối tốt với TP HCM và toàn bộ khu vực Nam Trung Bộ. Siêu dự án Novaworld Phan Thiết đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư miền Bắc. Nổi bật trong đó chính là mô hình Second home.

Hình hài đại đô thị 5 tỷ đô Novaworld Phan Thiết giờ ra sao?

NovaWorld Phan Thiết tọa lạc tại phường Tiến Thành, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Đây là vị trí vô cùng đắc địa vì vừa nằm trong trung tâm, vừa sở hữu mặt tiền đường huyết mạch và gần gũi hàng loạt các công trình nổi tiếng. Đồng thời là một trong ba thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Novaland (NovaHills, NovaBeach và Novaworld).

Tâm điểm Hồ Tràm hút khách Du lịch

Nằm trên trục đường ven biển, cung đường được mệnh danh là "thủ phủ resort 4 và 5 sao", Hồ Tràm sở hữu vị trí rất thuận tiện trong việc di chuyển. Nơi đây còn được thừa hưởng điều kiện thiên nhiên sẵn có ở địa phương, các bờ biển vẫn còn giữ được nét hoang sơ và khu bảo tồn rừng nguyên sinh hơn 11.000ha.

Tập đoàn Novaland: 28 năm 'Cho cuộc sống bừng sáng'

Thương hiệu Novaland với biểu tượng khối Rubik màu xanh lá đang liên tục được thắp sáng tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trọng điểm phía Nam, thể hiện rõ thông điệp rằng Tập đoàn Novaland mong muốn cùng chung tay xây dựng cuộc sống hạnh phúc, hiện đại.