Tiến độ xây dựng dự án MT Eastmark City tháng 2/2024 cập nhật mới nhất

Trong những ngày cận tết nguyên đáng 2024 tại công trường dự án MT Eastmark City vẫn tấp nập công nhân, kỹ sư đang làm việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng đảm bảo bàn giao đúng cam kết của RIO LAND đến khách hàng vào quý 4 năm 2024.

Những

Dự án căn hộ MT Eastmark City là một trong những dự án hiếm hoi đang mở bán trên thị trường "Tiên phong" đón đầu siêu hạ tầng Vành Đai 3 TPHCM sẽ nhận nhà trong năm 2024. Đây là dự án mà charmington.org chia sẽ đến Anh Chị những "cái được" nếu có thể sở hữu để đầu tư hay an cư năm 2024 đón sóng hạ tầng Thành phố Thủ Đức.

Tại sao khách hàng luôn ưu tiên chọn căn hộ view sông?

Cùng một dự án Căn hộ, Những căn hộ view Sông sẽ luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn mặc dù những căn này có giá bán cao hơn 10-30% so với các căn view còn lại. Nhất là những thành phố lớn khi mà không gian sống không còn nhiều thì những căn hộ view sông như "gà đẻ trứng vàng" cho những người sở hữu.

Điều gì kỳ vọng MT Eastmark City trở thành

Không gian xanh chuẩn mực cùng tiện ích sống đa tầng, cộng đồng tri thức...là những yếu tố quan trọng giúp MT Eastmark City trên đường trở thành nơi đáng sống tại Thành phố Thủ Đức.

Gamuda Land ký hợp tác đơn vị phân phối dự án Eaton Park

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Eaton Park, giữa Gamuda Land với các sàn giao dịch: sàn Southern Homes, Smartland, IQI Vietnam, Rever, ERA Vietnam, liên doanh An Khang Real – SGInvestment, T&A, Khai Minh Land, liên doanh CBC - Aka Land - Global Homes, Sài Gòn Land, Việt Nam Property, The One, Home Group, EximRS, CenHCM, Bamboo Realty, Kings Land.