Lợi thế Shophouse con đường lễ hội tại Siêu thành phố Biển

Dự án NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận) thu hút giới đầu tư nhờ thiết kế bài bản, quy mô ấn tượng, đa tiện ích giải trí - nghỉ dưỡng - chăm sóc sức khỏe. Đây tiếp tục là điểm đến hấp dẫn khi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dự kiến được đưa vào sử dụng trong tháng 9 năm nay .

Nhiều khách tham quan Kỳ quan thế giới tại Novaworld Ho Tram

Với hành trình trải nghiệm phân kỳ The Tropicana tại NovaWorld Ho Tram, nhà đầu tư vừa được thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên, vừa trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại đây cũng như cảm nhận kỳ quan thế giới cổ đại McGallery.

Thế mạnh du lịch MICE của Singapore và tiềm năng tại Việt Nam

Những năm gần đây, loại hình du lịch MICE (du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo…) được các nước đẩy mạnh phát triển. Singapore đang rót hàng tỉ đô la Sing để phát triển thêm các điểm thu hút du khách MICE.

Tại sao giá căn hộ TPHCM tăng chóng mặt

Nguồn cung xuống mức thấp nhất trong nhiều năm, trong khi nhu cầu ngày càng cao, khiến giá căn hộ tại TP.HCM tăng chóng mặt trong thời gian qua.

Tổ hợp căn hộ hạng sang The Grand Manhattan trở lại

Định vị là tổ hợp căn hộ, khách sạn cao cấp nhất từ trước đến nay của Tập đoàn Novaland, The Grand Manhattan được nhà phát triển dự án đặt nhiều tâm huyết, với mong muốn kiến tạo không gian sống thời thượng, đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư của tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt, chuyên gia nước ngoài, giới nghệ sĩ trong và ngoài nước...