Golfer thực hiện cú HIO

Golfer Nguyễn Hữu Thành nhận giải thưởng một căn PGA Golf Villas trị giá gần 11 tỷ đồng sau khi thực hiện thành công cú hole-in-one tại hố số 11-Par3

Khai trương sân golf PGA 18 hố độc quyền tại Novaworld Phan Thiet

Sân golf PGA Ocean là một trong 2 sân golf chuẩn PGA tại nvoaworld Phan Thiet sẽ khai trương ngày 17/4, đảm bảo tiến độ một trong những hạng mục tiện ích quan trọng nhất của dự án NovaWorld Phan Thiet.

Nhiều điều cần biết về thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Biên Hòa là một thành phố công nghiệp thuộc tỉnh Đồng Nai, được biết đến mức phát triển mạnh mẽ và tương đối đồng đều. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn độc giả một số thông tin cơ bản về Thành phố Biên Hòa Đồng Nai để từ đó làm cơ sở tham khảo khi chọn mua nhà đất tại đây.

Đặng Văn Lâm trải nghiệm PGA Vills độc nhất tại Phan Thiet

Cuối năm 2019, Đặng Văn Lâm gây tò mò khi chia sẻ câu chuyện đang tìm kiếm BĐS tại Việt Nam, thổ lộ ý định muốn tìm kiếm một ngôi nhà ven biển cho gia đình. Vừa qua, có dịp trở lại Việt Nam ngắn ngủi trước khi sang Nhật hội quân, “Lâm tây” đã tranh thủ đi xem ngôi nhà mình đã “chấm” trước đó.

Khi nghỉ dưỡng chuẩn Nhật bản đã có mặt tại Ho Tram

Morito là phân kỳ phong cách nhật bản trong 10 Phân kỳ của Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram tọa lạc tại Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, phân kỳ Morito tiếp tục phát huy thế mạnh của thiên nhiên nguyên sơ Hồ Tràm, tận dụng trọn vẹn địa thế rừng và biển liền kề.