Nova Service mở rộng hợp tác quốc tế

Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản là những thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam. Trước khi đại dịch COVID bùng phát, tính đến tháng 10/2019, lượng khách quốc tế đến nước ta đạt 14,5 triệu người. Trong đó, chỉ tính riêng khách từ 2 thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc đã chiếm gần 56% trên tổng số khách du lịch.

Đâu là giá trị của một Villas giữa lòng sân golf PGA?

Theo chuyên gia, việc gắn liền thương hiệu bất động sản với một thương hiệu danh giá của làng golf sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản lẫn hình ảnh cá nhân chủ sở hữu. Đây cũng là một bất động sản thuộc hàng "hiếm" rất khó để sở hữu.

Du lịch sức khỏe đang lên ngôi

Theo dự báo của tổ chức phân tích dữ liệu Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI), càng ngày người dân sẽ càng chịu chi cho việc đi du lịch để cải thiện sức khoẻ. GWI dự báo tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm của du lịch chăm sóc sức khoẻ (Wellness) giai đoạn 2020 đến 2025 lên đến 20,9%, chưa kể đến ở hoạt động làm đẹp, spa,... con số này còn lớn hơn. Với những dự báo đó, ngành du lịch – khách sạn ngày càng quan tâm đến sức khoẻ của khách lưu trú.

Tại sao môn Golf thu hút giới nhà giàu?

Golf được mệnh danh là môn "Thể thao quý tộc" chỉ dành cho người giàu chơi golf vì họ có thể chi trả các chi phí tài chính cần thiết. Bên cạnh đó, golf không chỉ là một hoạt động thú vị mà còn thể hiện địa vị xã hội nhất định và cho phép họ kết nối với những cá nhân giàu có khác.

Mekong Smart City tiên phong kết nối doanh nghiệp phát triển ĐBSCL

Hai tỉnh An Giang và Đồng Tháp có cơ hội phát triển kinh tế vùng biên, nếu dự án Mekong Smart City sớm được triển khai. Bởi đây là dự án mà NovaGroup mong muốn sẽ kết nối cộng đồng doanh nghiệp, hợp lực để cùng phát triển, tạo cú hích cho ĐBSCL.