Nhà đầu tư bị thu hút bởi đảo Phượng Hoàng

Việc các nhà phát triển bất động sản (BĐS) liên kết chặt chẽ với ngân hàng tạo ra nhiều thuận lợi về tài chính và mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho người mua. Đặc biệt, trong bối cảnh bất động sản sinh thái đang lên ngôi, thì đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để nhà đầu tư sở hữu dòng sản phẩm đầy tiềm năng này.

Nova Dreams tuyển nhân sự mở rộng hệ sinh thái vui chơi giải trí

Nova Dreams liên tục mở rộng quy mô và các sản phẩm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế. Năm 2021, Nova Dreams chào đón những bạn trẻ năng động, thích khám phá nhiều điều mới lạ, thích trải nghiệm độc đáo, cùng quy tụ và mang lại niềm hạnh phúc cho cộng đồng.

Novaland hợp tác VietinBank hỗ trợ tài chính khách hàng Aqua City

Sử dụng đòn bẩy tài chính không những giúp người mua nhà giảm bớt gánh nặng vốn, mà còn tận dụng được dòng vốn tối ưu, nhất là trong bối cảnh loại hình bất động sản (BĐS) đô thị đảo đang được giới đầu tư ráo riết săn đón.

Cận cảnh sân golf thử thách PGA chuẩn Mỹ sắp được khai trương

Sân Golf PGA Ocean & Clubhouse thuộc Tổ hợp NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe có tổng mức đầu tư 5 tỷ USD của Tập đoàn Novaland sẽ khai trương vào ngày 17 - 18/4/2021 sắp tới.

Bất động sản đảo Đô Thị đang là điểm sáng của thị trường

Các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản năm 2021 sẽ thuận lợi về mọi mặt, trong đó bất động sản đô thị đảo là một điểm sáng.