Những lợi thế vàng của River Park 1 tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Là một phần của Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, quy mô gần 1.000ha ngay tại phía Đông TP.HCM, River Park 1 sở hữu những giá trị khác biệt của phân khu cửa ngõ dự án.

Biệt thự sinh thái thu hút mạnh dòng vốn ngoại

Bất động sản Việt Nam đang là điểm đến của dòng vốn lớn từ Việt Kiều và giới đầu tư nước ngoài, trong đó dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự sở hữu lâu dài tại các khu đô thị sinh thái thông minh, hoàn chỉnh tiện ích, thuận tiện kết nối về trung tâm luôn được săn đón.

Bất động sản Bình Định sôi động với điểm sáng là khu đô thị sinh thái Nhơn Hội

Trong bối cảnh thị trường bất động sản hầu hết khu vực trên cả nước rơi vào ảm đạm thì những “tin tốt” về thanh khoản của bất động sản Bình Định năm 2019 và nửa đầu năm 2020 đang gây ngạc nhiên.

Sức hút của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hoá tăng nhanh, nhiều thành phố lớn đang đối mặt với những thách thức liên quan đến quá tải hạ tầng và không gian sống. Vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến các dự án sinh thái để hướng đến một cuộc sống xanh chất lượng.

Cuộc sống đa sắc màu tại khu đô thị sinh thái Aqua City

Tại Phân khu River Park 1 thuộc dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, con người được phát triển cả phần thể chất, tâm hồn, gia tăng sự cảm nhận, tận hưởng cuộc sống. Mỗi ngày nơi đây sẽ luôn tràn ngập những mảng màu sinh động, trải dài từ màu xanh cây cỏ, màu xanh dương mát mẻ từ sông nước, đến màu sắc của tình thân, của cuộc sống gia đình đầy ắp tiếng cười…