Hoa hậu Ngọc Diễm lạc quan thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Hoa hậu Ngọc Diễm lạc quan trước đà bứt phá của thị trường bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng trong thời gian tới từ những kinh nghiệm dạn dày sau những thương vụ bất động sản.

Khởi công trung tâm chăm sóc sức khỏe chuẩn Đức tại Novaworld Phan Thiet

Sáng này 27/02//2022, Tập đoàn NovaGroup phối hợp Hiệp hội Y tế Đức MediVerbund AG tổ chức lễ động thổ công trình dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nova Medi tại Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet.

Grand Sentosa lột xác thành căn hộ đẹp nhất Nam Sài gòn

Tập đoàn Novaland và Công ty cổ phần phát triển Tài Nguyên chính thức hợp tác để khởi động dự án Grand Sentosa. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ - một trong những tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn sở hữu 2 mặt sông hiếm có tại đây.

Những điều cần biết về căn hộ hạng sang Grand Sentosa sắp triển khai

ăn hộ ở dự án tỷ USD hoàn thiện với thiết bị nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại, mỗi căn đều có ba mặt thoáng. Khu nhà mẫu nằm ngay trong khuôn viên dự án Grand Sentosa, tọa lạc tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (huyện Nhà Bè, TP HCM). Đây là dự án khu phức gồm căn hộ chuẩn như 4 sao, khách sạn 5 sao, khu vực tiện ích và giải trí, tổng mức đầu tư hơn một tỷ USD.

Số lượng Nhà giàu Việt Nam đang phát triển mạnh

Với sự phát triển năng động của nền kinh tế, Việt Nam ngày càng có nhiều siêu triệu phú, người siêu giàu trong những năm vừa qua. Ước tính giai đoạn 2020-2025, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ gia tăng người siêu giàu khoảng 31%, thuộc nhóm nước gia tăng nhanh nhất thế giới.