Để thắng lớn cuối năm, nhà đầu tư bất động sản nên đầu tư vào đâu?

Không chỉ có có đất nền ven biển các tỉnh miền trung, chung cư tại các “thủ phủ” công nghiệp đang là đích nhắm cuối năm của giới đầu tư bất động sản.

Điều chỉnh Luật để

Theo thống kê của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), có đến 9 luật và 20 thủ tục hành chính bị chi phối khi làm dự án bất động sản. Nếu làm hết quy trình này thì rất nhiều thời gian và chi phí.

Nhà đầu tư bất động sản đừng đổ tiền vì cảm xúc

Bất động sản là một tài sản lớn, giới đầu tư thường cân nhắc, suy xét kĩ càng trước khi bỏ tiền ra mua. Thế nhưng trên thực tế, trong nhiều hoàn cảnh, nhiều nhà đầu tư lại mất tỉnh táo, quyết định xuống tiền từ sự chi phối của những yếu tố cảm xúc.

Sân bay Quốc tế Cam Ranh mở rộng: bất động sản Nha trang cất cánh

Từ con đường ven biển Nguyễn Tất Thành đến cao tốc Nha Trang – Đà Lạt, và sắp tới khi Nhà ga hành khách quốc tế tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đi vào hoạt động, du lịch Nha Trang được dự đoán sẽ tạo ra kỳ tích, đồng thời kéo theo sự “cất cánh” của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Cơ hội đầu tư vào vùng đất đầy tiềm năng Nhơn Hội New City

Thị trường bất động sản các tỉnh ven biển có bờ biển đẹp, nhiều tiềm năng khai thác du lịch đang đón lượng lớn nhà đầu tư và dòng vốn chảy vào. Các địa phương đang chạy đua để khai thác tiềm lực địa phương nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển hơn nữa.