Nova Healthcare xây dựng hệ thống đổi ngũ đẳng cấp, chuyên môn cao phục vụ sức khỏe cư dân

Nova Healthcare Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Group, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân Nova Group, gia tăng chất lượng sống cho khách hàng và phụng sự xã hội. Năm 2021 Nova Healthcare Group cần đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn.

Sự lên ngôi của xu hướng sống sinh thái đẳng cấp

Giai đoạn 2021 – 2030, xu hướng cân bằng lợi ích bản thân và giá trị xã hội lên ngôi, khiến khách hàng hướng đến những sản phẩm sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đẳng cấp.

Shophouse Santa Monica Novaworld Phan Thiet: tiềm năng khai thác 100 ngàn lượt khách hàng ngày

Một tuyến phố đi bộ, mua sắm, ẩm thực rực rỡ sắc màu sắp hoàn thành tại Phan Thiết - dãy shophouse mặt tiền đường ven biển thuộc dự án NovaWorld Phan Thiet sẽ đem đến điểm trải nghiệm độc đáo cho du khách từ. Đồng thời, các sản phẩm shophouse Santo Monica Novaworld Phan Thiet hai mặt tiền này cũng đang là “đặc sản” đầu tư trên thị trường bất động sản.

Sức hút của biệt thự đảo sinh thái tại phía Đông TPHCM

Biệt thự tại đô thị sinh thái thông minh Aqua City đáp ứng nhu cầu không gian sống riêng tư, tiện nghi hiện đại ngày càng được nhà đầu tư lẫn người mua để ở quan tâm.

Bất động sản sinh thái mang nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư

Với 3,8 tỉ USD FDI chảy vào bất động sản Việt Nam thời điểm đại dịch đã khẳng định được sức hấp dẫn và tiềm năng tăng trưởng của lĩnh vực này.