Làn sóng đầu tư bất động sản cao cấp dồn về phía Đông TpHCM

Hạ tầng phát triển mạnh mẽ cộng lợi thế thiên nhiên hiện hữu, vài năm trở lại đây, phía Đông Sài Gòn trở thành “khu vực vàng” thu hút các doanh nghiệp bất động sản tiềm lực và cả giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Nhà đầu tư phía Bắc chuộng bất động sản Đông Sài Gòn

Phân khu River Park 1 tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phù hợp với nhiều mục đích, dù để ở hay đầu tư với kỳ vọng sinh lời từ việc tăng giá hoặc khai thác cho thuê, kinh doanh.

Xu hướng hình thành

Mô hình thành phố theo hướng đa cực, giải pháp giúp đô thị phát triển bền vững, đang dần hình thành tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều đại đô thị mới.

Henrys Việt chọn nhà như thế nào?

HENRYS là viết tắt của từ tiếng Anh: High Earning, Not Rich Yet ( Những cá nhân có thu nhập cao, cận kề giới siêu giàu). Theo Equifax, một trong ba công ty báo cáo tín dụng lớn nhất nước Mỹ, định nghĩa HENRYs là những người có độ tuổi trung bình khoảng 43, thu nhập cao hơn 100.000 USD/năm và sở hữu khối tài sản có thể đầu tư vào những khoản thấp hơn 1 triệu USD.

Người đầu tư bất động sản nên xuống tiên hay giữ tiền mặt lúc này?

Với tâm lý “tiền mặt là vua”, đa phần nhà đầu tư giữ tiền mặt trong bối cảnh kinh tế bất ổn, và chỉ khi thị trường BĐS thực sự sôi động họ mới quay lại “xuống tiền” mua nhà đất.