Phan Thiết đẩy mạnh hạ tầng để đột phá mạnh về Du lịch

Bình Thuận đang đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng trọng điểm như đường cao tốc, sân bay, cảng biển, tàu cao tốc: sớm hiện thực hóa kế hoạch trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Novaland ra mắt Morito Novaworld Ho Tram mang phong cách Nhật Bản

Biệt thự biển Morito mang phong cách kiến trúc Nhật Bản, thiết kế hiện đại hài hòa truyền thống tạo nên điểm nhấn mới cho Tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp NovaWorld Ho Tram.

Sức hút của đô thị đảo Phượng Hoàng

Đảo Phượng Hoàng yên bình, riêng tư trong lòng đô thị sinh thái thông minh Aqua City quy mô 1.000 ha tại phía Đông TP.HCM đang được khách hàng quan tâm bởi chuẩn xanh cộng với tiện ích sống đẳng cấp.

Shophouse Santa Monica: sở hữu trái tim mua sắm của Novaworld Phan Thiet

hà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse)là phân khúc BĐS được giới đầu tư săn đón, đặc biệt ở trong các đại đô thị du lịch biển sầm uất. Shophouse ven biển được cam kết vận hành và có số lợi nhuận rõ ràng đang được quan tâm trong mùa đầu tư cuối năm.

Bắt trend giới siêu giàu thế hệ Y

Sau hơn 10 năm lập nghiệp ở thủ đô, công việc có thu nhập tốt, ổn định, gia đình anh Tuấn, chị Thu sớm có được một căn hộ chung cư ở khu vực Cầu Giấy. Có nhà, có xe, hai con học tiểu học trường tư, vợ chồng duy trì chế độ du lịch theo quý khá đều đặn. Mỗi lần sẽ là các điểm đến khác nhau, ưu tiên các thành phố biển, nơi có các resort, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp.