Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế tại Novaworld Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt từ lâu đã là điểm đến nổi tiếng dành cho những ai muốn tìm về chốn thiên đường mộng mơ, cảm nhận sự yên bình. Trong những năm gần đây, nắm bắt thời cơ về tiềm năng phát triển, nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn đã và đang rót vốn vào những dự án nghỉ dưỡng cao cấp.

Nova Group phát triển hệ sinh thái đa ngành phủ khắp Việt Nam và vươn tầm thế giới

Có được vị thế vững chắc, Nova Group đóng vai trò tiên phong trong phát triển các khu đô thị với hệ sinh thái đẳng cấp, phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng. Với 3 thương hiệu chủ lực sau tái cấu trúc, Nova Group không chỉ chinh phục đông đảo khách hàng Việt Nam mà đang từng bước đáp ứng các tiêu chuẩn thế giới.

Secondhome Phan Thiết sẽ cất cánh sau Sân Bay, Cao tốc

Giá cả hợp lý, hạ tầng giao thông đồng bộ; sân bay, cao tốc đang được triển khai đúng tiến độ, khí hậu mát mẻ, nắng ấm quanh năm là những lý do khiến second home biển Phan Thiết đang hấp dẫn các nhà đầu tư phía Bắc.

Đỗ Mỹ Linh thích thú với khu nghỉ dưỡng Novahills Mui Ne Resort & Villas

Người đẹp cho biết sau hai năm, vẻ đẹp thơ mộng với địa thế hiếm có tựa đồi hướng biển của NovaHills Mui Ne Resort & Villas đã thôi thúc cô quay lại. Đây là dự án bất động sản du lịch đầu tay của Tập đoàn Novaland, các biệt thự đang được bàn giao cho khách và sắp đưa vào vận hành.

Savills Hotels: Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển thành điểm đến nghỉ dưỡng quốc tế

Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển thành điểm đến nghỉ dưỡng quốc tế và cạnh tranh với các cường quốc về du lịch nổi tiếng khác trong khu vực như Thái Lan hay Indonesia.