Sở hữu vị thế tuyệt mỹ tại Kỳ Co Gateway

Hiện hữu như một viên ngọc quý tại tâm điểm Thành phố mới - Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway sở hữu những điểm "vàng" nổi bật nâng tầm vị thế dự án trên thị trường bất động sản ven biển miền Trung.

Phát đạt thâu tóm 3.73ha đất vàng Bình Dương

Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã đầu tư 639 tỷ đồng, để sở hữu quỹ đất vàng 3,73 ha nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13 - Bình Dương.

Vì sao giới nhà giàu mua bất động sản tích trữ giữa đại dịch covid-19?

Thực tế chứng mình rằng, 40 năm qua, giá BĐS tăng liên tục. Chính vì vậy, bỏ tiền vào BĐS cũng chính là cách gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất ngay cả trong khủng hoảng do dịch covid-19.

Bất động sản Đà Nẵng sẽ bứt phá sau mùa dịch?

Những cơn “sốt ảo”, tính pháp lý của các dự án, việc quản lý chặt chẽ chính quyền, cộng với ảnh hưởng của dịch Covid-19… đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng “ảm đạm” trong thời gian qua. Tuy vậy, theo các chuyên gia, những vấn đề trên không thể “kìm hãm” sự phát triển của thị trường BĐS Đà Nẵng.

Nghề môi giới bất động sản (BĐS) hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hóa

Đầu năm 2020, tốc độ giao dịch bất động sản ở nhiều nơi có biểu hiện chững lại do nhiều nguyên nhân. Để thu hút khách và tăng tính cạnh tranh, các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp bất động sản và người môi giới luôn tìm tòi “chiêu” mới, trong đó có việc hình thành công nghệ tiếp thị và bán hàng mang tính chuyên nghiệp để tiếp cận người có nhu cầu một cách hiệu quả.