Bình thuận phấn đấu suất đăng cai Năm du lịch 2023

UBND tỉnh Bình Thuận khẳng định có đầy đủ cơ sở vật chất, điều kiện cần thiết để tổ chức thành công Năm du lịch quốc gia 2023. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tuấn Phong vừa ký văn bản gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đề nghị cho phép địa phương này đăng cai tổ chức Năm du lịch quốc gia 2023.

Trương Ngọc Ánh Chi 50 triệu USD phát triển Nova Entertainment

Để khuếch trương cho hoạt động của Nova Entertainment, Trương Ngọc Ánh trong vai trò chủ tịch công ty giải trí cho biết sẽ đầu tư 50 triệu USD trong năm 2022 để thực hiện một số dự án.

Hồ tràm hướng tới thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Các chuyên gia đánh giá Hồ Tràm sở hữu lợi thế thiên nhiên hoang sơ, hạ tầng kết nối thuận lợi, thu hút đầu tư phát triển nghỉ dưỡng cao cấp phong cách Wellness hướng đến những giá trị sức khỏe & tinh thần hay cảm nhận cuộc sống.

Mekong Smart City nâng tầm Đồng bằng sông Cửu Long

Mekong Smart City phát triển bởi NovaGroup, được kỳ vọng trở thành đòn bẩy phát triển Đồng Tháp, An Giang nói riêng cũng như tạo tiền đề thu hút đầu tư đưa Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) phát huy những tiềm năng và lợi thế sẵn có.

Đông Nhi & Cao Thắng thích thú với Novaworld Phan Thiet

Hậu Valentine, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe loạt ảnh hẹn hò tại khu du lịch nghỉ dưỡng biển. Ông Cao Thắng và Đông Nhi hiện có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào với con gái Winnie.