Nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản sau giai đoạn khó khăn

Riêng phân khúc Bất động sản du lịch vẫn không giảm giá. Từ đây cho thấy, sức đề kháng của thị trường bất động sản khá tốt và cơ hội bùng nổ trở lại rất cao.

Cơ hội nào cho thị trường bất động sản giai đoạn tới?

Trong một báo cáo mới đây nhất của bộ Xây dựng đánh giá về thị trường bất động sản quý 1.2019 được công bố cho thấy, từ đầu năm đến nay, dù thanh khoản thị trường có sụt giảm mạnh, nhưng giá cả ở nhiều khu vực, nhiều phân khúc thị trường chẳng những không giảm giá mà còn có sự điều chỉnh tăng lên.

Cùng Thu Trang & Tiến Luật tham quan nhà mẫu phong cách Địa Trung Hải tại Aqua City

Vợ chồng diễn viên Tiến Luật, Thu Trang yêu thích không gian sống ngập cây xanh, sông nước bao quanh theo phong cách Địa Trung Hải tại Aqua City.

Đại gia địa ốc rầm rộ đổ bộ vào Đồng Nai

Cơ sở hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh đầu tư với hàng loạt dự án nghìn tỷ, cùng với đó là quy hoạch mở rộng đô thị kết nối và tiếp giáp với phía Đông Sài Gòn, một số khu vực thuộc Đồng Nai đang trở thành “điểm đến” của hàng loạt đại gia địa ốc.

NovaLand ra mắt siêu phẩm River Park 1 tại khu đô thị sinh thái Aqua City

Mới đây, nhà phát triển này chính thức giới thiệu phân khu River Park 1 - nằm vị trí “cửa ngõ” của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn cho nhà đầu tư cũng như người mua để ở.