Số lượng Nhà giàu Việt Nam đang phát triển mạnh

Với sự phát triển năng động của nền kinh tế, Việt Nam ngày càng có nhiều siêu triệu phú, người siêu giàu trong những năm vừa qua. Ước tính giai đoạn 2020-2025, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ gia tăng người siêu giàu khoảng 31%, thuộc nhóm nước gia tăng nhanh nhất thế giới.

Động lực mới của thị trường bất động sản hạng sang

Thế hệ millennials Việt Nam ngày càng thành đạt và sự trở lại của người lao động từ nước ngoài sau đại dịch được dự báo sẽ đẩy giá bất động sản hạng sang tại nhiều thị trường lên cao.

Dự án tỷ USD Nam Sài Gòn đổi chủ

Vài ngày qua, dự án Kenton Node, huyện Nhà Bè đình trệ hơn một thập kỷ, xuất hiện hàng rào mới, gắn liền với thương hiệu Novaland. Trải qua nhiều vòng thương thảo với chủ đầu tư cũ của dự án là Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên, Novaland sẽ tiếp nhận Kenton Note để làm mới dự án, dự kiến thay đổi tên thành Grand Sentosa và chính thức công bố ra thị trường vào cuối quý I.

Kenton Node được NovaGroup lột xác thành tổ hợp hạng sang Grand Sentosa

Những ngày gần đây, người dân đi qua khu vực dự án Kenton Node nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM bắt đầu nhận thấy những thay đổi tại dự án này sau nhiều năm bất động.

Tổ hợp căn hộ hạng sang Kenton Node về tay NovaGroup

Theo quan sát trong những ngày gần đây, toàn bộ hàng rào tôn bao quanh dự án Kenton Node đang được thay "áo mới" với tên thương mại Grand Sentosa. Thay đổi quan trọng này đến từ việc dự án đã có chủ đầu tư mới là Novaland, thành viên của NovaGroup.