Nhân tố tạo bước ngoặc từ thị trường bất động sản TpHCM

Nhận định từ ông Troy Griffiths, Phó tổng giám đốc Savills Việt Nam, dù thị trường bất động sản Tp.HCM đang xuất hiện các dấu hiệu giảm tốc nhưng trong dài hạn vẫn có tối thiểu 3 nhân tố giúp thị trường phát triển mạnh mẽ, thậm chí tạo bước ngoặt lớn.

Căn hộ Tiêu chuẩn Châu Âu ghi điểm với lối đi khác biệt

Charmington Iris gây chú ý do đây là dự án căn hộ sở hữu tầm nhìn không giới hạn với 3 mặt sông Sài gòn & Kênh tẻ cùng hệ thống nội thất tiêu chuẩn Châu Âu đẳng cấp từ các thương hiệu hàng đầu Bosch, Grohe, Kohler, Schneider Electric, Hafele...

Bất động sản siêu sang: Ven sông hay đất vàng?

Đã có nhiều dự báo và đồn đoán về thị trường bất động sản 2018. Có vẻ như ai cũng có chút do dự và hoang mang khi nghĩ đến khả năng suy giảm thường thấy trong giai đoạn cuối của các chu kỳ bất động sản thời gian qua.

Đâu là xu hướng mới của bất động sản siêu sang

Phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực trung tâm đang tạo nên nhiều xu hướng thiết kế mới lạ, độc đáo, đi tiên phong các xu hướng khác biệt.

Sở hữu cung đường công viên Khủng long, cá heo tại thiên đường mua sắm mới tại TpHCM

Trong tháng 11 vừa qua, cư dân mạng Sài Gòn xôn xao trước thông tin một đại gia địa ốc sẽ đưa vào vận hành tuyến phố “lạ kỳ” có cá heo bơi lội, hổ báo chơi đùa, khủng long bay rợp bầu trời giữa Sài Gòn. Được biết tuyến phố này thuộc dự án D-One Sài Gòn.