Bất động sản ven biển Việt Nam bùng nổ

Dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước chảy mạnh vào bất động sản ven biển liên tục thời gian qua. Theo các chuyên gia, đây là giai đoạn bùng nổ của thị trường bất động sản ven biển mạnh nhất trong lịch sử hình thành thị trường bất động sản Việt Nam.

Người dân vẫn nặng tâm lý tích góp mua nhà

Theo nhận định của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam, mỗi năm có trung bình 1 triệu người chuyển từ nông thôn sang các khu đô thị, người dân có tâm lý thích dành dụm mua nhà nên thị trường trung và dài hạn sẽ rất tốt.

TpHCM: thị trường nhà ở chưa ổn định

Thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh phát triển mạnh và sôi động nhất cả nước trước tốc độ đô thị hoá nhanh cùng nhu cầu nhà ở tăng cao.

Các đại đô thị sẽ là xu hướng dẫn dắt bất động sản TpHCM

Trong quy hoạch phát triển chung của thị trường bất động sản (BĐS) TpHCM, các khu đô thị lớn vừa có vai trò tiên phong, mở đường cho sự phát triển hạ tầng của một khu vực, vừa là yếu tố giúp BĐS nơi đó gia tăng giá trị.

Bất động sản hạng sang vẫn khẳng định vị thế bất chấp thị trường biến động

Khi thị trường bất động sản đang có những sự dịch chuyển lớn, phân khúc trung và bình dân đang phải chật vật trong việc tạo ra nguồn cung và tìm kiếm nguồn khách hàng thì bất động sản hạng sang vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế.