Tiến độ Lumiere Boulevard tháng 12/2023 do Masterise Homes phát triển tại Thành Phố Thủ Đức

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Grand Park, các tòa tháp LUMIÈRE Boulevard được hoàn thiện liên tục theo đúng với kế hoạch đặt ra. Dưới sự giảm sát chặt chẽ của đội ngũ Masterise Homes và các đối tác quốc tế, tính đến hết tháng 11/2023, tiến độ thi công của dự án được ghi nhận như sau:

Tối ưu không gian sống đa thế hệ tại MT Eastmark City

Làm sao để có không gian sống gắn kết thế hệ vẫn đảm bảo sự riêng tư, cân bằng giữa trách nhiệm chăm sóc cha mẹ, làm tròn đạo hiếu và dung hòa khoảng cách, xung đột giữa các thế hệ là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình trong xã hội Việt Nam hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, MT Eastmark City tạo nên một Không gian sống Riêng tư - gắn kết đáng mơ ước tại Thành phố Thủ Đức.

Những dự án căn hộ Nhận nhà 2024 cho khách hàng quan tâm an cư tại Thành Phố Thủ Đức

Đối với tất cả khách hàng, việc sở hữu một bất động sản (BĐS) tại TPHCM để "An cư lạc nghiệp" luôn là mong muốn lớn nhất. Đặc biệt là Thành Phố Thủ Đức - Một thành phố mới trực thuộc TPHCM đang phát triển mạnh mẽ hạ tầng giao thông và chính sách ưu đãi để trở thành trung tâm kinh tế tri thức, sáng tạo của TPHCM trong tương lai. Sau đây, Charmington.org xin chia sẻ đến Khách hàng những dự án Căn Hộ sẽ nhận nhà trong năm 2024.

Sự đáng giá của việc sở hữu một bất động sản ven sông

Đô thị hóa nhanh chóng từ sự phát triển của nền kinh tế quốc gia đã khiến cho không gian sống của người dân ngày càng ít đi. Khi ấy, việc có một "căn nhà view sông" là một điều quý giá cho gia chủ sở hữu một chất lượng sống tốt hơn sau ngày làm việc năng động. Những BĐS ven sông mang sự thoáng mát, trong lành, và kèm theo ý nghĩa "vượng tài" trong phong thủy Á Đông.

Bất động sản

Câu chuyện đầu tư bất động sản (viết tắt: BĐS) của giới đầu tư chuyên nghiệp luôn luôn bắt đầu bằng từ "Vị trí", Đây là yếu tố sống còn của một dự án quyết định câu chuyện Kết nối đến đâu? và di chuyển bao lâu? là yếu tố "quan trọng nhất" cho một bất động sản tăng giá và thanh khoản cao.