Đầu tư bền vững với bất động sản

Những ngôi nhà ven sông, ven biển từ lâu đã trở thành một trong những địa chỉ đáng mơ ước và đắt đỏ bậc nhất trên thế giới.

Khách hàng Trương Hải Yến chia sẽ lý do đầu tư Novaworld Ho Tram

Là một khách hàng Signature của Novaland, nhà đầu tư Trương Hải Yến được biết đến là một khách hàng có gu “săn” hàng hiếm, các dòng sản phẩm shophouse, biệt thự sông, biệt thự biển tại các phân kỳ tọa lạc vị trí đắc địa thường được chị bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, nhà đầu tư Hải Yến tiếp tục tin chọn bất động sản là kênh để “cư ngụ” dòng tiền của mình.

Nhà giàu cần gì ở một bất động sản?

Một bộ phận giới siêu giàu thích sưu tầm, sở hữu bất động sản xa xỉ. Sản phẩm càng hiếm, lạ, trải nghiệm độc bản, gắn với thiên nhiên góp phần nâng cao vị thế chủ nhân.

Tiến độ xây dựng The Global City 12/2022

The Global City là dự án duy nhất tại Việt Nam do Masterise Homes phát triển cùng đơn vị Foster + Partner thiết kế tương lai sẽ là DOWNTOWN mới của TPHCM với những điểm nhấn thu hút mang tầm cỡ quốc tế. Cùng charmington.org cập nhật tiến độ xây dựng 12/2022 của dự án này.

Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia của giới thành đạt

Với giới tinh hoa, lựa chọn mua bất động sản phải đáp ứng tiêu chí tạo ra giá trị sống, nâng tầm vị thế. Họ có có xu hướng ưu tiên không gian gần gũi thiên nhiên, thậm chí trên núi, đảo, đi kèm nhiều tiện nghi xứng tầm như trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp.