Sướng như cư dân Vinhomes: Nhận nhà cả thập kỷ vẫn có những tiện ích gia tăng từ Chủ đầu tư

Trong giai đoạn hiện nay, hiếm có chủ đầu tư nào như Vinhomes khi mà những đô thị cư dân đã nhận nhà gần 10 năm rồi nhưng vẫn được chủ đầu tư liên tục gia tăng các tiện ích sống đẳng cấp phục vụ qua đó nâng tầm giá sống qua hàng loạt các hoạt động, các dịch vụ, các tiện ích.

Sức hút từ vị trí

Tọa lạc tại Thành phố Thủ Đức, nằm trên mặt tiền con đường tỷ đô Vành Đai 3, MT Eastmark City là dự án tiên phong đón đầu siêu hạ tầng này khi thông xe dự kiến 30/04/2025.

Những trải nghiệm sống phá vỡ giới hạn tại Vinhomes Grand Park chiều lòng cư dân

Kiến tạo nên một Đại đô thị đẳng cấp Quốc tế với hệ sinh thái tiện ích "All - In - One" phục vụ cho cư dân mang đến chuẩn sống cao nhất. Ngoài những tiện ích đang hiện hữu thì Vinhomes đang khai trương các tiện ích mới như: Công viên giải trí Vinwonder, Vincom Mega Mall lớn nhất Việt Nam, Khu phố thương mại Broadway, Ginza, Sân tập Golf 2 tầng, Đoàn Xiếc lưu động...và nhiều tiện ích đẳng cấp đang dần hoàn thiện phục vụ cho cư dân.

Chọn không gian sống tại MT Eastmark City là món quà báo hiếu cho Cha Mẹ.

Sau những năm tháng làm việc vất vả, người già luôn có mong muốn tìm về sống ở những nơi có Cây xanh, sông nước. Những yếu tố sinh thái mang đến cho người già sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Điều đó được Rioland phát triển tại MT Eastmark City một cộng đồng những người bạn hưu trí, có không gian chơi đùa cùng con cháu đang thu hút người mua.

Masterise Homes khai trương The Global Golf Academy & Club tại dự án The Global City

Ngày 11/05/2024, Masterise Homes khai trương The Global Golf Academy & Club tại dự án The Global City Thành phố Thủ Đức. Đây là sân tập Golf đẳng cấp quốc tế được vận hành bởi công ty cổ phần Long Biên.