Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh:

Nỗ lực làm việc để cho hai con điều kiện sống tốt nhất, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô quyết định đầu tư 2 căn nhà phố liền kề tại đô thị đảo Phượng Hoàng – Aqua City để làm không gian sống tương lai và cũng là tài sản cho con.

Nhà đầu tư hào hứng với diện mạo mới Novahills Mui Ne

Vào giữa tháng 3 vừa qua, hàng trăm khách hàng trực tiếp trải nghiệm cận cảnh không gian biệt thự kiến trúc Địa Trung Hải sang trọng, loạt tiện ích đặc sắc của NovaHills Mui Ne Resort & Villas đã không khỏi bất ngờ trước sự lột xác ấn tượng của dự án.

Bắt trend giới siêu giàu thế hệ Y

Sau hơn 10 năm lập nghiệp ở thủ đô, công việc có thu nhập tốt, ổn định, gia đình anh Tuấn, chị Thu sớm có được một căn hộ chung cư ở khu vực Cầu Giấy. Có nhà, có xe, hai con học tiểu học trường tư, vợ chồng duy trì chế độ du lịch theo quý khá đều đặn. Mỗi lần sẽ là các điểm đến khác nhau, ưu tiên các thành phố biển, nơi có các resort, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp.

When the super rich choose PGA GOLF VILLAS for relaxation.

New subdivision with product line of golf villas PGA Golf Villas located in the heart of 18 hole PGA golf course with coastal hills, beautiful views has just been announced by NovaWorld Phan Thiet.

Bất động sản hạng sang khẳng định đẳng cấp giới siêu giàu

Như ma lực hấp dẫn giới siêu giàu & giới tài phiệt, chính khách cho tới giới nghệ sĩ, bất động sản siêu sang đang dần trở thành “thước đo” trong cuộc đua ngầm khẳng định gu hưởng thụ đỉnh cao của tầng lớp này