Hé lộ dự án nghỉ dưỡng khủng của Novaland tại Tp Đà Lạt

Tiếp nối Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novahills Mũi Né. Tập đoàn Novaland tiếp tục đầu tư dự án nghỉ dưỡng 650 ha Novaworld Da Lat tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Bất động sản vệ tinh TPHCM bức phá nhờ hàng loạt hạ tầng giao thông

Sân bay Long Thành vừa được Thủ tướng phát lệnh khởi công xây dựng vào ngày 5/1, trước đó cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng đã được khởi công xây dựng… Những dự án trọng điểm này sẽ tạo động lực phát triển kinh tế xã hội cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kéo sự tăng trưởng mạnh mẽ của BĐS khu vực.

Thế hệ Y đang thay đổi thị trường bất động sản hạng sang như thế nào?

Trái ngược hoàn toàn với định kiến ​​"lười biếng" dành cho thế hệ này, thế hệ Y không chấp nhận sống cùng cha mẹ. Họ đang mua những ngôi nhà trị giá hàng triệu USD.

Sở thích bất động sản Đảo sinh thái của giới siêu giàu

Ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, nhận định việc sở hữu các bất động sản sinh thái đảo, đồi được truyền từ nhiều đời đối với giới siêu giàu trên thế giới là rất bình thường và đây sẽ là một xu hướng lớn đối với giới siêu giàu tại Việt Nam trong tương lai.

Khách hàng cao cấp thích thú với không gian Sky Villas The Grand Manhattan

“Biệt thự” mẫu Sky Villa phiên bản giới hạn thuộc The Grand Manhattan vừa ra mắt đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan. Bên cạnh vị trí và các tiện ích nổi bật, không gian tinh tế của căn mẫu đã thuyết phục rất nhiều khách hàng.