Liệu trào lưu xây dựng bến Du thuyền có bùng nổ theo cơn sốt sở hữu Du thuyền tại Việt Nam?

Nhu cầu của lớp người siêu giàu đã giúp ngành công nghiệp du thuyền phất mạnh bất chấp khó khăn thời đại dịch. Vào cuối tháng 3/2020, ông trùm truyền thông Hoa Kỳ – tỷ phú David Geffen – đăng tải lên tài khoản Instagram dòng chữ: “Đang cách ly ở Grenadines để tránh dịch. Mong mọi người an toàn”.

Novaland đặt mục tiêu phát triển 50 đô thị All in One

Cơ sở thực hiện đến từ sự hậu thuẫn của hệ sinh thái NovaGroup, nguồn lực tài chính hùng mạnh và sở hữu quỹ đất Top 2 trong số các doanh nghiệp bất động sản niêm yết ở các vị trí đắc địa, đảm bảo cho kế hoạch phát triển trong hơn 10 năm tới.

Khi giới siêu giàu chuộng bất động sản Compound

Tầng lớp siêu giàu có xu hướng chọn nhà ở tại những khu vực có vị trí đắc địa, cảnh quan tươi đẹp chuẩn xanh, cộng đồng thành đạt, tiện ích khép kín và tách biệt với sự ồn ã bên ngoài.

Lượng Golfer Thế giới tăng mạnh năm 2021

Số lượng golfer Thế giới hiện đạt 66,6 triệu người, đã tăng 5,6 triệu so với năm 2016, theo nghiên cứu và thống kê mới nhất của R&A (Royal & Ancient).

Phát triển du lịch tỷ đô

Khi bê tông hóa đang là một bài toán khó của nền du lịch, đặc biệt là điểm đến phát triển từ sớm thì với những “người em út” như Hồ Tràm lại lối đi riêng: phát triển du lịch hài hòa với văn hóa địa phương và nương vào thiên nhiên. Đây cũng chính là chất riêng khác biệt của Hồ Tràm trên bản đồ du lịch Việt.