Dòng vốn chảy vào bất động sản sẽ tăng mạnh đầu năm 2021

Theo JLL, những tác động của đại dịch Covid-19 đối với thị trường bất động sản châu Á Thái Bình Dương nói chung và Việt Nam đã rõ nét trong quý II/2020. JLL ghi nhận lượng đầu tư và giá cho thuê giảm ở hầu hết các loại tài sản thương mại trong nửa đầu năm nay.

Phảo có

Theo GS Đặng Hùng Võ, đời sống của người dân ngày càng cao dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng trong phân khúc bất động sản hạng sang.

Novaland đã nhận giải ngân 12.000 tỷ đồng cho hoạt động M&A và Đầu tư phát triển dự án

Theo thông tin từ Tập đoàn Novaland, trong 6 tháng đầu năm 2020 hoạt động huy động vốn của Tập đoàn đã nhận được giải ngân tổng cộng 12.006 tỷ đồng. Các khoản giải ngân này được sử dụng cho các hoạt động M&A và đầu tư phát triển dự án.

Vị trí chiến lược của Astral City Bình Dương

Astral City là dự án khu căn hộ cao cấp có tổng quy mô 3,73 hecta tại Thuận An Bình Dương. Với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 5.800 tỷ đồng, được quy hoạch và xây dựng trên quỹ đất sạch đấu giá công khai.

Những lợi thế hạ tầng tạo nên giá trị Astral City Bình Dương

Được đầu tư với số vốn hơn 5800 tỷ đồng, có thể nói Dự Án Astral City Bình Dương là dự án căn hộ chung cư cao cấp có số vốn đầu tư cao bậc nhất Bình Dương nói chung và Thành phố Thuận An nói riêng trong thời điểm cuối quý 2 năm 2020.