Đỗ Mỹ Linh thích thú với khu nghỉ dưỡng Novahills Mui Ne Resort & Villas

Người đẹp cho biết sau hai năm, vẻ đẹp thơ mộng với địa thế hiếm có tựa đồi hướng biển của NovaHills Mui Ne Resort & Villas đã thôi thúc cô quay lại. Đây là dự án bất động sản du lịch đầu tay của Tập đoàn Novaland, các biệt thự đang được bàn giao cho khách và sắp đưa vào vận hành.

Savills Hotels: Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển thành điểm đến nghỉ dưỡng quốc tế

Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển thành điểm đến nghỉ dưỡng quốc tế và cạnh tranh với các cường quốc về du lịch nổi tiếng khác trong khu vực như Thái Lan hay Indonesia.

Bình Thuận đẩy nhanh tiến độ 2 tuyến đường ven Biển

Hai tuyến đường ĐT719 và ĐT719B khi hình thành sẽ kết nối, phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là du lịch phía nam Bình Thuận. Ngoài ra, đây còn là tuyến tránh quốc lộ 1.

Bất động sản vẫn được các nhà đầu tư tin tưởng trong năm 2021

Sự phát triển của kinh tế vĩ mô, lượng cầu tăng mạnh, tâm lý tích cực từ phía nhà đầu tư và sản phẩm đa dạng tạo nền móng vững vàng cho bất động sản.

Novaland xin tăng thêm thời gian sử dụng dự án Novaworld Phan Thiet

Tại buổi làm việc với đoàn công tác của UBND Bình Thuận ngày 9-3, đại diện Tập đoàn Novaland kiến nghị xin chuyển đổi một phần dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết từ đất dịch vụ sang đất ở lâu dài cùng nhiều vướng mắc khác.