Jones Lang LaSalle (JLL) dự báo nhu cầu văn phòng tiếp tục tăng mạnh trong năm 2020

Công nghiên cứu và tư vấn thị trường bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL) vừa đưa ra một loạt dữ liệu phân tích về tính hấp dẫn của thị trường văn phòng trên toàn thế giới, đồng thời dự báo nhu cầu thuê văn phòng sẽ tăng từ 8-10% trong 10 năm tới.

Những thành tựu mạnh mẽ của Bình Định nhờ sự bức phá hạ tầng

Là một trong 5 tỉnh thành hạt nhân giúp tăng trưởng và thúc đẩy kinh tế khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Bình Định đang tập trung phát triển mạnh hạ tầng giao thông, tạo động lực phát triển kinh tế, du lịch cho toàn tỉnh.

Doanh nghiệp chủ động với thị trường bất động sản thanh lọc mạnh trong 2020

Nguồn cung các dự án bất động sản khan hiếm, nhu cầu chững lại, chính sách quản lý thắt chặt từ thủ tục đến nguồn vốn là những đề tài được nhắc đến nhiều nhất trong các topic về địa ốc ngay những ngày đầu năm 2020.

Người trẻ Việt ngày càng chuộng Second Home

Bên cạnh cuộc sống tiện ích hiện đại và áp lực công việc ngày càng cao, xu hướng nghỉ dưỡng tìm về thiên nhiên ngày càng đóng vai trò quan trọng giúp con người, cộng đồng tái tạo năng lượng, cân bằng cảm xúc.

Có nên xuống tiền đầu tư bất động sản năm 2020?

Thị trường bất động sản năm nay có thể tiếp tục kéo dài cơn suy thoái của năm trước nhưng cũng có một số dấu hiệu mới về động thái thích ứng của các chủ đầu tư và người mua nhà. Liệu điều này có thể giúp thị trường phá băng?