Khi giới siêu giàu chuộng bất động sản Compound

Tầng lớp siêu giàu có xu hướng chọn nhà ở tại những khu vực có vị trí đắc địa, cảnh quan tươi đẹp chuẩn xanh, cộng đồng thành đạt, tiện ích khép kín và tách biệt với sự ồn ã bên ngoài.

Lượng Golfer Thế giới tăng mạnh năm 2021

Số lượng golfer Thế giới hiện đạt 66,6 triệu người, đã tăng 5,6 triệu so với năm 2016, theo nghiên cứu và thống kê mới nhất của R&A (Royal & Ancient).

Phát triển du lịch tỷ đô

Khi bê tông hóa đang là một bài toán khó của nền du lịch, đặc biệt là điểm đến phát triển từ sớm thì với những “người em út” như Hồ Tràm lại lối đi riêng: phát triển du lịch hài hòa với văn hóa địa phương và nương vào thiên nhiên. Đây cũng chính là chất riêng khác biệt của Hồ Tràm trên bản đồ du lịch Việt.

Khám phá trung tâm giải trí

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe, phân khu NovaWorld Center được ví như “trái tim” của dự án và nổi bật với hệ tiện ích đẳng cấp bậc nhất cùng những dãy second home có số lượng giới hạn.

Trái tim Novaworld Center tại Novaworld Phan Thiet thúc đẩy du lịch MICE

Được xem là loại hình có tỷ suất lợi nhuận tốt nhất trong “ngành công nghiệp không khói”, MICE là hình thức du lịch kết hợp hội nghị (meeting), khen thưởng (incentive), hội thảo (convention) và triển lãm (exhibition) của các công ty hay tổ chức có quy mô lớn. So với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm, đoàn khách của du lịch MICE có số lượng đông và “chịu chi” hơn. Đồng thời, đối tượng tham gia du lịch MICE thường là khách VIP, có địa vị xã hội, tầm ảnh hưởng và thu nhập cao.