Nhà phố sinh thái ven TpHCM thu hút khách hàng lựa chọn

Nhu cầu nhà liền thổ, đặc biệt các sản phẩm nhà phố nằm trong khu đô thị sinh thái thông minh tích hợp với hạ tầng và tiện ích nội khu hoàn chỉnh vẫn là sản phẩm bất động sản được khách hàng ưa chuộng vì quan niệm nhà ở gắn liền với đất mới là tài sản có giá trị, là của để dành có thể sinh lời theo thời gian.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng vẫn hút khách

Nhận định từ ông Nguyễn Đức Lập - Viện trưởng viện nghiên cứu đào tạo bất động san: "Mặc dù trải qua một năm 2019 không vui, nhưng bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng sẽ tiếp tục chu kỳ phát triển tốt trong năm 2020 nhờ cộng hưởng sức hút từ tăng trưởng du lịch".

Chia sẽ 3 bước đi an toàn và chốt lời nhiều cho nhà đầu tư bất động sản năm 2020

Năm 2020 được dự báo sẽ là năm không dễ dàng của thị trường bất động sản. Với nhà đầu tư, việc kiếm tiền nhờ lướt sóng nhanh sẽ không còn “ăn may” như trước, thay vào đó là những bước đi thận trọng và phải có chiến lược.

Năm 2020, đất nền ven biển vẫn là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư

Sự khan hiếm nguồn cung, chính sách phát triển du lịch thành ngành mũi nhọn cùng với giá trị gia tăng cao là những yếu tố quan trọng để phân khúc đất nền ven biển tạo nên sức hút đặc biệt đối với giới đầu tư bất động sản.

Thời cơ cho nhà đầu tư thứ cấp tham gia thị trường bất động sản năm 2020

Trong khi nguồn cung dự án mới tại TP.HCM có thể tiếp tục "nhỏ giọt" trong năm 2020 thì thị trường thứ cấp được dự đoán sẽ trở nên sôi động hơn, có lợi cho nhà đầu tư.