Sắp có nguồn cung Secondhome đẳng cấp, độc đáo tại Hồ Tràm

Nhu cầu du lịch tăng mạnh, đặc biệt là trong các dip lễ lớn tại Bà Rịa - Vũng Tàu khiến dịch vụ lưu trú địa phương dễ rơi vào quá tải. Yêu cầu thiết yếu của du lịch tỉnh là cần đẩy mạnh phát triển nguồn cung bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng chất lượng.

Dinh thự: bất động sản không thể thiếu của giới siêu giàu

Không phải căn hộ cao cấp hay thậm chí biệt thự sang trọng, dinh thự nghỉ dưỡng mới là mô hình bất động sản (BĐS) khẳng định sự khác biệt của khái niệm siêu sang.

Việt kiều tìm về đầu tư Secondhome Bảo Lộc

Tìm về vùng đất cao nguyên, săn ngôi nhà thứ hai đang là xu hướng thịnh hành thời gian gần đây, Nhất là khu đô thị hóa ngày càng nhanh chóng với cuộc sống hối hả khiến cho người giàu có điều kiện muốn tìm về một chốn nghỉ dưỡng yên bình giữa thiên nhiên.

Đông Nam Á đầy tiềm năng phát triển bất động sản hàng hiệu

Bất động sản hàng hiệu ngày càng phổ biến tại châu Á để đáp ứng nhu cầu nhà ở siêu sang của giới siêu giàu tại châu lục này, trong đó, Đông Nam Á đang nổi lên như một "Miền đất hứa" để giới siêu giàu lựa chọn với hàng loạt các dự án bất động sản hàng hiệu ra đời.

Lần đầu tiên xuất hiện siêu dự án nghỉ dưỡng Novaworld Da Lat 1000 hecta cho giới siêu giàu

Sau thành công của các Thành phố nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiet, Novaworld Ho Tram...Tập đoàn Novaland tiếp tục mang đến một thành phố nghỉ dưỡng đậm chất vương giả, cổ kính, độc tôn mang tên Novaworld Dalat.