Tận hưởng không gian sống tại khu đô thị Đảo Phượng Hoàng

Khách hàng đi cano tận hưởng khí trời trong lành, cảnh quan mướt mắt và trải nghiệm không gian sống như nghỉ dưỡng tại nhà mẫu đảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Các Chủ đầu tư

Sau thời gian dài lắng xuống, thị trường bất động sản (BĐS) Đà Lạt đã sôi động trở lại. Nguyên nhân do được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông đã kéo theo thị trường BĐS thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhiều nhà đầu tư BĐS.

Tiêu chí khó đỡ của giới siêu giàu khi mua bất động sản Đảo

Dù sự riêng tư và độc quyền vẫn là tiêu chí chủ đạo, nhưng giới siêu giàu giờ đây muốn tìm những hòn đảo "gần nhưng không quá gần" với đất liền để có thể dễ dàng di chuyển tới các cơ sở y tế trong trường hợp khẩn cấp, nhiều môi giới bất động sản cho biết.

Trải nghiệm đường sông thưởng lãm đảo Phượng Hoàng đẳng cấp

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, ngày 27 - 28.2.2021, Novaland mang đến cho khách hàng Aqua City nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện Khai trương nhà mẫu như thưởng ngoạn không gian sống bằng đường sông, Lì xì tài lộc…

Trải nghiệm biệt thự mẫu Đảo Phượng Hoàng tại Aqua City

Khách hàng đến khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City được trải nghiệm không gian sống sinh thái tại biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng qua tour du thuyền độc đáo tổ chức ngày 27 và 28/2.