Trải nghiệm đẳng cấp với Biệt thự Jamona Golden Silk

Trải nghiệm đẳng cấp với Biệt thự Jamona Golden Silk

Charmington.org | Dự án Jamona Golden Silk tọa lạc vị trí vàng khu Nam Sài gòn, chỉ cách trung tâm Quận 1 khoảng 3km, cách Phú Mỹ Hưng 2km. Biệt thự Jamona Golden Silk với thiết kế đẳng cấp quốc tế theo phong cách Châu Âu trên quỹ đất hiếm hoi còn lại của Nam Sài gòn. Nơi bạn trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, vương giả.

Dự án ven sông Nam Sài gòn hiếm hoi còn lại

Nam Sài gòn được xác định là đặc khu kinh tế trọng điểm TpHCM trong tương lai với hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông quan trọng đang được phát triển đồng bộ với khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. Nam sài gòn được nhiều đại gia BĐS nhắm đến với hàng loạt các dự án nhà ở, biệt thự...giờ đây, quỹ đất Nam Sài gòn đặc biệt là quận 7 đã không còn nhiều, việc sở hữu một quỹ đất ở quận 7 là một lợi thế tuyệt đối của các doanh nghiệp BĐS.

Jamona Golden SilkJamona Golden SilkJamona Golden Silk

Sau thành công Jamona City (Đào trí, quận 7) khẳng định vị thế của mình ở Nam Sài gòn. Sacomreal tiếp tục cho ra đời Dự án Jamona Golden Silk với tổng vốn lên đến 2.200 tỷ, đây là dự án biệt thự, nhà phố ven sông hiếm hoi còn lại của Quận 7. Jamona Golden Silk đang thu hút khách hàng bởi thiết kế đẳng cấp, 2 mặt sông khép kín, chuẩn xanh & tọa lạc vị trí cực kỳ chiến lược với hàng loạt hạ tầng giao thông quan trọng đi qua trong tương lai.

Biệt thự Jamona Golden Silk: 31 tiện ích nội khu đẳng cấp

Không chỉ sở hữu quỹ đất vàng quận 7, lợi thế 2 mặt sông khép kín. Jamona Golden Silk còn được Sacomreal thiết kế với 31 tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân - những con người thành đạt. Những chủ nhân tương lai của Jamona Golden Silk có thể cảm nhận một cuộc sống viên mãn, đẳng cấp, vương giả với 31 tiện ích được Sacomreal thiết kế: 04 công viên rộng đến 18.000m2, bờ sông dài 600m có khu BBQ, Câu cá, chòi vọng cảnh, đèn mỹ thuật sông, khu gym, tennis, Hồ bơi 400m2, đặc biệt là sân golf mini giành cho những cư dân thời thượng. 

thực tế tại dự án jamona golden silk

Hình ảnh thực tế tại dự án Jamona Golden Silk 11.11.2016

Chẳng những thế, An toàn & sức khỏe cư dân luôn được Sacomreal quan tâm với hệ thống an ninh tuyệt đối 4 lớp bảo vệ khép kín (Nhân viên túc trực 24/24, camera dọc bờ sông & từng căn nhà, hệ thống video intercom & cảm biến nhiệt, thẻ từ & hệ thống Smart Home giúp cư dân quản lý căn nhà dù ở đâu), hệ thống năng lượng sạch & phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại dự án. Ngoài ra, cư dân Jamona Golden Silk còn được hỗ trợ giáo dục liên cấp cho con em từ hệ thống giáo dục Thành Thành Công (TTC).

Đến với Jamona Golden Silk là Bạn đã chọn cho mình một đẳng cấp sống vương giả, một cuộc sống viên mãn với những người hàng xóm thành đạt, đẳng cấp.

Tham khảo chương trình bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư:

Hotline: 0938.899.101 - email: khaidq@sacomreal.com

Website: https://charmington.org/jamona-golden-silk.html