Venezia Beach

Bình Châu | Hồ Tràm

Tổng quan Venezia Beach

Diện tích: 260m2

Số phòng ngủ: 4 phòng

Số phòng tắm: 4 phòng

Giá bán: 16 tỷ

VENEZIA BEACH 

CHUẨN SỐNG WELLNESS LUXURY 

Những nguời THÀNH CÔNG luôn chọn những trải nghiệm sống đỉnh cao và hạnh phúc hơn.Đó là một cuộc sống tôn vinh sức khỏe - tôn vinh những trải nghiệm và một cộng đồng tinh hoa với những hàng xóm tuyệt vời. Tại Venezia Beach, Chúng tôi đang xây dựng nên một tuyệt tác nghỉ dưỡng là sự kết hợp giữa Rừng - Sông - Biển và đơn vị vận hành số 1 Thế giới Best Western Hotels & Resort.

Clip giới thiệu dự án Venezia Beach (Nguồn: charmington.org)

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Venezia Beach kiến tạo nên chuẩn sống Wellness Luxury với lợi thế giáp sông biển và rừng nguên sinh mang phong thuy "TAM THỦY VƯỢNG TÀI" mang lại Tài lộc cùng sức khỏe thân tâm cho gia chủ.

  • Tên dự án: Venezia Beach

  • Đầu tư: Hưng Vượng Devoloper

  • Ngân hàng: HDbank

  • Vận hành: Marriott International & Best Western Hotels & Resort

  • Quy mô: 72ha

  • Số lượng sản phẩm: 681 

  • Pháp lý: sở hữu lâu dài

  • Loại hình: Villas Biển - Shophoue - Căn hộ

  • Tiêu chuẩn: Luxury

venezia-beach-gioi-thieu-du-an-charmington

ĐƯỢC VẬN HÀNH BỞI ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

MARRIOTT & BEST WESTERN

Tập đoàn Marriott International chọn Venezia Beach để vận hành bởi vị trí tốt, quy hoạch đồng bộ, nhiều tiện ích, đơn vị phát triển có tiềm lực. Tập đoàn Marriott International sẽ quản lý vận hành khối khách sạn 5 sao cao cấp và 80 siêu biệt thự biển thuộc dự án Venezia Beach – Luxury Residences & Resort trên cung đường Hồ Tràm – Bình Châu dưới thương hiệu Sheraton Binh Chau Resort & Spa. Đây là bước tiến đầu tiên của “gã khổng lồ” ngành kinh doanh khách sạn thế giới trong việc mang mô hình bất động sản hàng hiệu tham gia vào một trong những cung đường ven biển đẹp bậc nhất khu vực.

Vị trí Venezia Beach

VENEZIA BEACH TỌA LẠC VỊ TRÍ

TRUNG TÂM THỦ PHỦ DU LỊCH VIỆT NAM

Venezia Beach tọa lạc trung tâm thủ phủ du lịch cao cấp Bình Châu – Hồ Tràm như suối nước nóng, rừng tràm nguyên sinh, sân golf, casino,… nên thừa hưởng mọi tinh hoa của thiên đường du lịch tại đây. Là điểm đến tiếp cận hơn lượng du khách dồi dào hơn 22 triệu lượt mỗi năm.

Tiện ích Venezia Beach

Mặt bằng Venezia Beach

THIẾT KẾ VENEZIA BEACH

THÔNG MINH HÀI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN

Tại Venezia Beach, Mỗi căn nhà là một trải nghiệm tuyệt vời của gia chủ hòa mình vào thiên nhiên trong lành của Rừng nguyên sinh cùng sông nước - biển. Là một bản hòa ca tuyệt vời giữa gió - nước - cây xanh.

Nhà mẫu Venezia Beach

Thanh toán Venezia Beach

ƯU ĐÃI LỚN TỪ HƯNG VƯỢNG DEVOLOPER

KHÁCH HÀNG SỞ HỮU VENEZIA BEACH

Theo đó, khách hàng sở hữu Venezia Beach chỉ 10% vốn ban đầu, HDbank sẽ hỗ trợ vay với ưu đãi không lãi - không gốc - không phí phạt tất toán đến 24 tháng từ lúc ký HĐMB. 

Và nhiều ưu đãi khách tùy theo các giai đoạn bán hàng. liên hệ: 0938899101 - Quốc Khải để được cập nhật ưu đãi sớm nhất.

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN

Khuyến cáo: Dù các tài liệu mô tả về dư án được lập với sự cẩn trọng cao, chúng tôi không đảm bảo tính chính xác hoàn toàn và miễn trách nhiệm pháp lý đối với nội dung các tài liệu này. Hình ảnh, sơ đồ hay thông tin mô tả trong tài liệu chỉ nhằm mục đích minh họa, không phải là thông tin hiện thực hay cam kết pháp lý. Khách hàng cần căn cứ vào các tài liệu giao dịch chính thức. Thông tin liên quan đến sản phẩm, dự án có thể thay đổi căn cứ theo chấp thuận hay yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. ®Bản quyền thông tin dự án thuộc về charmington.org@VeneziaBeach | Ghi rõ nguồn: charmington.org khi phát hành thông tin trong website này. xin cảm ơn!

Hotline: 0938899101 

Thông tin liên hệ

Dương Quốc Khải
Số điện thoại 093 8899 101 | 0944 377 789
Email charmington.org@gmail.com

Tính vay mua nhà

Đăng ký nhận thông tin