Những dấu hiệu của một ngôi nhà phong thủy may mắn, đầy tài lộc

Trong ngôi nhà ánh sáng, tràn ngập hoa lá và đầy tiếng chim hót là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy tốt.

Nên sơn nhà màu gì để vượng khí cho năm mới?

Theo Chuyên gia Lâm Minh Trung, đối với vẻ ngoài của một công trình kiến trúc mà tiêu biểu là nhà ở, yếu tố quan trọng nhất chính là màu sơn (đại diện cho dương tính). Màu sơn mới không chỉ giúp ngôi nhà thêm đẹp mà còn tạo cảm giác ấm áp, hài hòa cho cả gia chủ và khách đến thăm.

Những lưu ý dành cho người mệnh Thủy

Nhiều người có nhu cầu tìm hiểu mệnh Thuỷ hợp màu gì, nhất là các đối tượng quan tâm về phong thủy. Vậy mệnh thủy hợp với màu gì và kỵ màu nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin liên quan và phần nào giúp bạn chọn được gam màu hợp với bản mệnh của mình nhất.

Làm theo cách này 100% sẽ xác định được Phong thủy tốt hay xấu

Nếu như có bất cứ vật "ám tiến sát" nào đối diện với cửa chính nhà bạn, thì phương pháp hóa giải đơn giản chỉ là đặt trước của 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

Những lưu ý thiết kế cầu thang tránh gây tổn hại cho Gia chủ

Cầu thang là bộ phận tổ hợp thành quan trọng của ngôi nhà và có tác dụng chuyển tiếp không gian. Để đạt được mục đích 'tàng phong tụ khí' trong nhà, gia chủ cần lưu ý những đại kỵ khi thiết kế cầu thang.