Cải tạo công viên Thượng Nhĩ Nguyên Dương (Trung Quốc), đỉnh cao của sự tôn trọng thiên nhiên

Cải tạo công viên Thượng Nhĩ Nguyên Dương, Trương Gia Châu, Trung Quốc. Việc nâng cấp và cải tạo Công viên sông Yuanyang hiện diện nhiều suy nghĩ của chúng tôi về việc đổi mới đô thị.

Trải nghiệm Boutique theo mô hình không gian sống của thương hiệu Audemars Piguet

Trong căn penthouse nhìn xuống Đại lộ Sunset của Hoa Kỳ, Audemars Piguet (AP) mời nhóm khách hàng và nhà sưu tập đến AP House Los Angeles - cơ ngơi có diện tích hơn 600m2.

Đẳng cấp nội thất tông Đen, tối giản cho căn hộ 140m2

Không gian các phòng được thiết kế phong cách hiện đại, nội thất tối giản và tone màu lạnh, tạo cảm giác như một nơi trú ẩn tĩnh lặng.

6 Không gian nội thất được chăm chút rất nhiều khi xây nhà, nhưng lại sử dụng rất ít

Bồn tắm nằm, hồ hơi, phòng karaoke… thường có chi phí đầu tư lớn nhưng tần suất sử dụng ít. Trong quá trình thiết kế và xây dựng nhà, có một số không gian nội thất rất quen thuộc nhưng lại mang đến hiệu quả không như mong đợi, thậm chí dễ bỏ hoang do không được sử dụng thường xuyên.

Dòng sông là cội nguồn thành phố

Tôi vẫn cảm thấy lạ thường bởi một điều trung hợp thú vị. Tuần qua, trong các cuộc trò chuyện ngẫu nhiên của tôi với ba chuyên gia hàng đầu trên ba lĩnh vực: Lịch sử, Kiến trúc và Kinh tế, đều đi đến một câu chuyện: Chúng ta cần đánh thức dong sông trong lòng thành phố.