Những điều đặc biệt khi sở hữu nhà phố The Global City

The Global City là dự án khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế tại thành phố Thủ Đức được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam. Dự án The Global City được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc đến từ Anh Quốc Foster + Partners có tên tuổi trên thế giới.

Masterise Homes chính thức mở bán Lumiere Boulevard

Cuối tháng 5/2022, Masterise Homes – Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu quốc tế chính thức giới thiệu LUMIÈRE Boulevard ra thị trường và sau đó công bố hợp tác với Vinhomes để nhanh chóng đưa dự án đến khách hàng. Sự kiện này đã khiến cả thị trường BĐS miền Nam dậy sóng, đặc biệt trong giai đoạn khan hiếm nguồn cung.

Masterise Homes hướng đến thiết kế các Khu đô thị

Tiếp nối xu hướng xây dựng khu đô thị "bền vững" tại nhiều quốc gia như Singapore, Anh, Trung Quốc… Việt Nam sẽ có khu đô thị tiên phong được xây dựng theo tiêu chí khu đô thị thông minh gắn với cam kết cắt giảm khí thải.

Không gian thượng lưu tại River Villas dự án The Global City

Biệt thự The Global City là một trong những dòng sản phẩm cao cấp hiện thực hóa giấc mơ sống thượng lưu, yên bình, hòa mình với thiên nhiên tại khu đô thị siêu sang The Global City. Biệt thự với những giá trị vượt trội, khác biệt, trở thành sản phẩm hàng hiếm được đông đảo khách hàng thượng lưu và các ông lớn đầu tư bất động sản săn đón.

Cảnh quan The Global City được thiết kế bởi WATG

WATG là tên viết tắt của Wimberly Allison Tong & Goo đã để lại biết bao dấu ấn tên tuổi trong nền công nghiệp khách sạn tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. WATG đã thiết kế và bàn giao hơn 400 công trình, gây tiếng vang lớn và ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu WATG. Với những công trình ấn tượng, độc đáo thu hút hàng trăm nghìn du khách đến tham quan mỗi ngày.