Tâm điểm Hồ Tràm hút khách Du lịch

Nằm trên trục đường ven biển, cung đường được mệnh danh là "thủ phủ resort 4 và 5 sao", Hồ Tràm sở hữu vị trí rất thuận tiện trong việc di chuyển. Nơi đây còn được thừa hưởng điều kiện thiên nhiên sẵn có ở địa phương, các bờ biển vẫn còn giữ được nét hoang sơ và khu bảo tồn rừng nguyên sinh hơn 11.000ha.

Tập đoàn Novaland: 28 năm 'Cho cuộc sống bừng sáng'

Thương hiệu Novaland với biểu tượng khối Rubik màu xanh lá đang liên tục được thắp sáng tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trọng điểm phía Nam, thể hiện rõ thông điệp rằng Tập đoàn Novaland mong muốn cùng chung tay xây dựng cuộc sống hạnh phúc, hiện đại.

Secondhome Phan Thiết hấp dẫn bởi gói đầu tư

Thị trường Bất động sản biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đang được đồng loạt triển khai.

Khẳng định đẳng cấp tại biệt thự Golf Villas Novaworld Phan Thiết

Golf Villas luôn “phải lòng” những người yêu thích trải nghiệm golf ngay tại thềm nhà. Đặc biệt, dòng sản phẩm khan hiếm nằm giữa lòng sân golf độc quyền PGA tại Việt Nam, có view 360 độ nhìn ra sân golf thuộc NovaWorld Phan Thiet lại càng trở nên đắng giá với những nhà đầu tư sành sỏi và các golfer đẳng cấp.

Sài gòn mang đậm nét giao thoa giữa kiến trúc và văn hóa

Với chiều dài lịch sử phát triển hơn 300 năm, TP.HCM để lại những dấu ấn riêng, trong đó có văn hóa và kiến trúc đặc trưng.