Biệt thự sinh thái dành cho khách thượng lưu

Nhu cầu sở hữu không gian sống xanh, riêng tư, tốt cho sức khỏe và thể hiện được gu sống riêng ngày càng tăng của giới thượng lưu đã dẫn dắt xu hướng sở hữu biệt thự sinh thái với giá trị tích lũy lâu dài.

Thị trường Bất động sản (BĐS) ghi nhận xu hướng đầu tư thay đổi khi dòng sản phẩm khai thác giá trị bền vững, phù hợp với hướng đi dài hạn đang thay thế các hình thức đầu tư hình lướt sóng, đầu cơ của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Bí quyết chọn bất động sản đầu tư sinh lời bền vững

Thị trường bất động sản (BĐS) ghi nhận xu hướng đầu tư thay đổi khi dòng sản phẩm khai thác giá trị bền vững, phù hợp với hướng đi dài hạn đang thay thế các hình thức đầu tư hình lướt sóng, đầu cơ.

Khách đầu tư phía Bắc dồn về Kỳ Co Gateway

Giới đầu tư địa ốc phía Bắc đang đổ dồn vào Bình Định để tìm kiếm cơ hội đầu tư địa ốc vì giá đất ở khu vực này còn khá “mềm”, sức bật trong tương lai lớn. Khu vực này được dự đoán sẽ là một trong những điểm thu hút của thị trường bất động sản duyên hải miền Trung trong năm 2020.

Ngày càng nhiều người mua nhà chọn khu đô thị sinh thái làm nơi an cư

Không gian sống xanh mát với cỏ cây, sông nước, không khí trong lành, tránh xa khói bụi nhưng liền kề các tiện ích được nhiều người khao khát có được một nơi an cư như thế.