Lựa chọn an cư tại Thành phố Thủ Đức với nhà

Khi mà tốc độ đô thị hóa tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang tiến nhanh thì nhu cầu nhà ở tại đây vẫn là bài toán khó khăn cho người dân muốn sở hữu trong khi nguồn cung khan hiếm, chi phí đầu vào cho một dự án luôn tăng dẫn đến hệ lụy giá căn hộ tại TPHCM luôn tăng theo thời gian bất chấp bức tranh kinh tế 2023 ảm đạm. Việc có một "chốn lập thân" vừa túi tiền luôn được đặt ra hầu hết mọi người thì tại Thành Phố Thủ Đức - TPHCM, dự án MT Eastmark City nổi lên như một "ứng viên sáng giá" cho cơ hội có nhà của người dân.

Những đánh giá về góc độ An cư và Đầu tư tại căn hộ MT Eastmark City nhận nhà  trong năm 2024

Là dự án căn hộ hiếm hoi tại Thành phố Thủ Đức vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng trong năm 2023 khi thị trường có những khó khăn. Rio Land với mong muốn mang đến những chốn ở chất lượng, giá thực đến khách hàng luôn cố gắng đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng và bàn giao quý 4/2024. Sau đây, charmington.org chia sẽ đến Anh Chị sự phù hợp khi lựa chọn căn hộ MT Eastmark City từ những góc độ từ đầu tư đến an cư.

Căn hộ chuyên gia cho

Có nhiều dự đoán thị trường bất động sản (viết tắt: BĐS) sẽ bước vào chu kỳ tăng trưởng mới trong năm 2024. Tuy chưa có gì chính thức nhưng phải thừa nhận cuối năm 2023 đã có những khởi sắc từ lượng giao dịch, khách quan tâm và lượng môi giới quay lại thị trường. Trong đó, Phân khúc đáp ứng "Nhu cầu thực" vẫn có lượng giao dịch ổn định.

Những sự nâng tầm chất lượng của tháp The Hybrid ghi điểm khách hàng tại MT Eastmark City

The Hybrid là tháp căn hộ có vị trí "đẹp nhất" trong 5 tháp của dự án MT Eastmark City khi sở hữu 80% mặt sông tự nhiên trong khi 20% còn lại sở hữu hồ bơi resort 1.700m2 lớn nhất Khu Đông, được RIO LAND nâng cấp toàn diện tiêu chuẩn bàn giao, vận hành. Sau đây, charmington.org xin chia sẻ những "nâng tầm" của tháp căn hộ này.

Những lưu ý cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ MT Eastmark City

Bạn đang quan tâm đến việc mua nhà tại dự án căn hộ cao cấp MT Eastmark City mặt tiền Vành Đai 3 - Thành phố Thủ Đức. Đây là dự án có hệ sông nước bao quanh và có tiềm năng đón đầu nhiều hạ tầng quan trọng trong tương lai. Sau đây, Charmington.org chia sẻ những thông tin cụ thể nhất để Anh Chị có cái nhìn tổng quan nhất về dự án này.