Bất động sản sinh thái và cuộc chơi của những nhà đầu tư có tầm

Sở hữu một căn nhà ven sông để tận hưởng không khí mát mẻ, tầm nhìn rộng, đẹp là xu hướng đang thịnh hành trong giới thượng lưu. Tuy nhiên, để tìm được một sản phẩm như ý không dễ ở các đô thị lớn.

Những điều tuyệt vời để The Aston Luxury Residence Nha Trang chinh phục khách hàng

The Aston Luxury Residence Nha Trang tọa lạc trên đường Trần Phú, cạnh bên khách sạn Mường Thanh, được xem là “Con đường triệu đô” dọc bờ biển Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Ở đây sở hữu hạ tầng giao thông xuyên suốt giúp cho việc di chuyển đến các khu vực nội và ngoại tỉnh thuận tiện.

Sở hữu

The Aston toạ lạc tại thành phố biển Nha Trang được xem là dự án hiếm hoi hội tủ đủ các yếu tố phong thủy báo hiệu một tương lai phát đạt, thịnh vượng đối với gia chủ. Nằm trên khu đất vàng, kế bên Mường Thanh Viễn Triều, dự án bao gồm tổ hợp căn hộ hưởng lợi thế lớn về giao thông kết nối, hệ thống cơ sở hạ tầng và chuỗi tiện ích hiện hữu của khu vực.

Đón đầu xu hướng đầu tư tại Nha Trang với căn hộ The Aston Luxury Residence

Đón đầu làn sóng chuyển dịch tại thị trường Nha Trang sau cơn nén vì đại dịch covid 19, tổ hợp căn hộ – biệt thự – nhà liền kề mang tên The Aston tại “vị trí vàng duy nhất” còn lại của trung tâm thành phố biển Nha Trang được đầu tư với số vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt mới cho thị trường bất động sản miền Trung.

Sở hữu căn hộ

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là kim chỉ nam cho những ai đang muốn tìm một căn hộ phù hợp cho gia đình. The Aston Luxury Residence chính là dự án hội tủ tất cả các yếu tố về phong thuỷ như vậy với mục đích đem đến nguồn sinh lực thịnh vượng, phát tài cho gia chủ.