Khách hàng chia sẻ: Aqua City xứng đáng là nơi An cư chuẩn mực

Trên quy mô 1.000ha, được quy hoạch bài bản với mảng xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hàng đầu khu vực, Aqua City tạo ấn tượng mạnh với nhà đầu tư và khách hàng khi kiến tạo không gian sống chất lượng, chú trọng giá trị vị nhân sinh, nơi con người được hòa mình vào thiên nhiên, thỏa nhu sống giàu trải nghiệm, nuôi dưỡng xúc cảm và niềm hạnh phúc mỗi ngày. Hãy cùng charmington.org khám phá không gian sống mang sắc màu hạnh phúc tại Aqua City dưới lăng kính của các cư dân tương lai.

Sale Gallery The Global City lớn nhất Việt Nam có gì đặc biệt?

Sáng ngày 29/11/2022, The Global City Sales Gallery & Lifestyle Hub tại dự án The Global City do Masterise Homes phát triển chính thức mở cửa đón chào các khách hàng, đối tác chiến lược và phân phối đến tham quan và trải nghiệm. Sau đây charmington.org chia sẽ những thú vị quanh Sales Gallery lớn nhất Việt Nam này.

Cập nhật tiến độ Habana Island - Novaworld Ho Tram 11/2022

Phân kỳ Habana Island thuộc đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram quy mô hơn 1.000 hecta do Novaland phát triển tại thủ phủ du lịch cao cấp Hồ Tràm. Habana Island là phân kỳ độc đáo sở hữu địa thế Bên biển - Bên Sông với phong cách Caribbean độc đáo, Nơi giao thoa văn hóa bản địa và quốc tế của giới siêu giàu. Cùng Charmington.org cập nhật tiến độ xây dựng 11/2022 Phân kỳ độc đáo này.

Thời điểm nào bắt đáy bất động sản, góc nhìn charmington.org

Theo những thông tin từ những Cá mập trên thị trường bất động sản (BĐS) đang gặp khó khăn về thanh khoản và siết chặt tín dụng thì câu hỏi đặt ra là "Đã đến lúc bắt đáy BĐS?". Đây cũng là góc nhìn nhiều nhà đầu tư đang muốn sở hữu những sản phẩm "cắt lỗ" để có một khoảng lợi nhuận trong thời gian tới, Sau đây là những chia sẽ từ charmington.org về một góc nhìn về việc đầu tư BĐS thời điểm này.

Cư dân Grand Marina, Saigon trải nghiệm cuộc sống thương lưu tương lai

Nhiều khách hàng Việt Nam và Quốc tế cho biết đã nhìn thấy tiềm năng của dự án bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu Marriott sau chuyến trải nghiệm tại Thái Lan.