Liệu giá nhà có thực sự

Trên các diễn đàn cư dân, hay các chuyên gia bất động sản hiện tại đa phần kêu gọi bất động sản (BĐS) về giá trị thực, nhưng con số "giá trị thực" của một bất động sản cụ thể là bao nhiêu? cách xác định như thế nào? sau đây, charmington.org xin chia sẽ một số góc nhìn rõ hơn để Anh Chị có căn cứ xác định.

Những tản mạn về

Nhắc đến lịch sử và vai trò của các NHTW không thể không nhắc đến chế độ bản vị vàng. Nước Anh bắt đầu áp dụng chế độ bản vị vàng vào khoảng thế kỷ 18 khi quy định các tờ giấy bạc do NHTW Anh (BoE) phát hành có thể được quy đổi ra vàng nếu người dân muốn thế. Đây là cơ sở đầu tiên của chế độ Bản Vị Vàng và charmington.org xin chia sẻ Anh Chị những sự tổng hợp phía dưới.

Làm sao để phát triển trong nghề môi giới bất động sản trong năm 2024?

Nghề "Môi giới bất động sản" luôn được truyền thông hay đa số mọi người xem là nghề "thu nhập không giới hạn" nên thực tế tại Việt Nam, lực lượng môi giới chuyên nghiệp có, nghiệp dư có...đều tham gia thị trường này tạo nên một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, những ai đã tham gia vào nghề này đều thấy rằng đây là một nghề "không hề dễ dàng" như bao nghề khác, đặc biệt là trong năm khốc liệt 2023 hàng loạt môi giới phải bỏ nghề hoặc cố cầm cự cho đến khi thị trường khởi sắc trong năm 2024. Vậy, làm thế nào để môi giới bất động sản có được thu nhập cao trong năm 2024? sau đây, charmington.org xin chia sẻ góc nhìn đến Anh Chị.

Những chiến lược đầu tư bất động sản trong năm 2024

Bất động sản tiếp tục là một khoản đầu tư hữu ích trong năm 2024 tại Việt Nam, có tiềm năng thu nhập thụ động và là tài sản đầu tư tăng giá lâu dài. Đây cũng là một cách thông minh để đa dạng hóa danh mục đầu tư bên cạnh cổ phiếu, trái phiếu và quỹ tương hỗ truyền thống.

Những quy định về chiều cao tầng xây dựng chung cư mà bạn cần phải biết

Khi chọn mua căn hộ chung cư thì Anh Chị nên quan tâm các thông số kỹ thuật này ngoài tiện nghi, chất lượng sống, giá tiền hay tiện ích...điều này ảnh hưởng tới chất lượng căn hộ, an toàn về PCCC....