Kỹ thuật Seo bất động sản (BĐS) làm sao cho tốt?

Việc chiếm lĩnh thị trường bất động sản thời buổi nay rất khó. Bài viết dưới đây hướng dẫn SEO bất động sản giúp website của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Các công ty nếu như không biết SEO website bất động sản hiệu quả thì sẽ thất bại trước các đối thủ cạnh tranh.

Chia sẻ cách tính giá làm nội thất nhà ở

Khi bắt đầu lên ý tưởng xây dựng một căn nhà thì chắc chắn bạn sẽ phải phân vân và tìm hiểu rất kĩ về các thông tin xây dựng, giấy phép cho đến cấu trúc nhà cũng như các đơn vị thi công, thiết kế...

Thu nhập triệu đô cùng B.A.M (Business Account Managemet) từ Novaland

B.A.M (Business Account Manager – Quản lý Quan hệ Khách hàng) là khái niệm tái định vị hình ảnh những tư vấn viên bất động sản tại Novaland, cho bạn cơ hội trở thành một “stylist” đại diện phong cách sống đẳng cấp hay một chuyên gia tư vấn đầu tư chuyên nghiệp với đa dạng loại hình bất động sản.

Thế nào là kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp?

Người làm bất động sản chuyên nghiệp luôn nỗ lực quan tâm, chăm sóc khách hàng trong từng bước của hành trình mua sắm, từ trước, trong và sau bán hàng.

Tránh mất tiền, thử sai & mất thời gian cho Anh Chị theo đuổi kinh doanh

Viết vội viết vàng ra mấy dòng suy nghĩ, biết đâu giúp được người cần. Cho những ai có dự định kinh doanh, và nhất là những thanh niên kiên cường, quyết tâm không bỏ cuộc sẽ đứng lên một lần nữa...sau dịch..