Novaland khai trương Phố Âu tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Novaland vừa chính thức mở cửa đón khách tham quan trải nghiệm khu biệt thự mẫu mang phong cách châu Âu tại dự án Aqua City Biên Hòa, Đồng Nai.

Dấu ấn của đêm

Sự kiện "Bừng sáng NovaWorld Ho Tram" ngày 21/11 thu hút gần 1.000 lượt khách tham quan, để lại ấn tượng sâu sắc với bữa tiệc âm nhạc trên biển "Sunset Cocktail".

Siêu thành phố du lịch Novaworld Phan Thiet đón đầu xu hướng sức khỏe

NovaWorld Phan Thiet được đầu tư với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí, vận hành bởi các thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Ngoài ra, việc hợp tác với các đối tác y tế uy tín trong và ngoài nước thời gian gần đây cho thấy NovaWorld Phan Thiet sẽ còn là điểm đến mới cho du lịch chăm sóc sức khỏe.

Tiềm năng sinh lợi từ khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Theo các chuyên gia bất động sản, nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ven đô bắt đầu nhen nhóm từ năm 2017 - 2018 và thực sự bùng nổ sau dịch Covid-19. Người mua nhà giờ đây mong muốn có không gian sống tốt cho sức khoẻ với kiến trúc xanh hơn, an toàn hơn, không quá đông đúc, không quá cao tầng, xây dựng mật độ thấp để giãn cách.

Novaland ra mặt biệt thự mẫu Novaworld Phan Thiet

Biệt thự mẫu PGA Golf Villas thuộc dự án NovaWorld Phan Thiet mang thiết kế hiện đại, sang trọng, tối ưu không gian và tiện ích sử dụng.