Căn hộ De La Sol mà Capitaland bàn giao cho khách hàng có những gì?

Dự án Căn hộ cao cấp De La Sol do Capitaland phát triển đang thu hút khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ trung tâm TPHCM bởi dự án đã cất nóc và chuẩn bị bàn giao khách hàng. Thế nhưng, Chủ đầu tư sẽ bàn giao những gì? sau đây, charmington.org chia sẽ những hình ảnh bàn giao thực tế cũng như danh mục các vật liệu chi tiết cho khách hàng.

Thời điểm nào bắt đáy bất động sản, góc nhìn charmington.org

Theo những thông tin từ những Cá mập trên thị trường bất động sản (BĐS) đang gặp khó khăn về thanh khoản và siết chặt tín dụng thì câu hỏi đặt ra là "Đã đến lúc bắt đáy BĐS?". Đây cũng là góc nhìn nhiều nhà đầu tư đang muốn sở hữu những sản phẩm "cắt lỗ" để có một khoảng lợi nhuận trong thời gian tới, Sau đây là những chia sẽ từ charmington.org về một góc nhìn về việc đầu tư BĐS thời điểm này.

Tại sao người giàu chọn Quận Nhất?

Nhắc đến Sài Gòn, người ta thường nghĩ ngay đến Quận nhất _ Quận 1 bởi sự phồn hoa và đắt đỏ, thế nhưng vẫn liên tục nằm top đầu trong danh sách tìm kiếm của giới nhà giàu với mục đích an cư và đầu tư.

Những tiện ích đặc quyền cư dân De La Sol

Căn hộ cao cấp De La Sol được định hướng ngay từ đầu là một trong những nơi đáng sống nhất Quận 4 - TPHCM được Capitaland cam kết bằng hệ sinh thái những tiện ích sống đẳng cấp vượt trội.

Thưởng lãm văn hóa Sài gòn trong thiết kế Grand Marina Saigon

Hiện diện trên đường chân trời của thành phố như một công trình biểu tượng mới, khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon mang trong mình những dấu ấn lịch sử & văn hóa đặc trưng của đô thị Sài Gòn trăm năm tuổi.