Những hình ảnh tiến độ 2/2023 The Global City do Masterise Homes phát triển

Với mục tiêu phát triển THE GLOBAL CITY trở thành Trung tâm mới của Tp. Hồ Chí Minh, Masterise Homes cùng với đội ngũ nhà thầu chuyên môn đang nỗ lực thi công để hoàn thiện dự án đúng tiến độ cam kết. Cùng CHARMINGTON.ORG cập nhật tiến độ thực tế Downtown mới của TPHCM trong tháng 2/2023 này.

Tiến độ Vinhomes Grand Park tháng 12/2022

Đại đô thị Vinhomes Grand Park được cho là một "đô thị chuẩn mực" đáng sống nhất tại phía Đông TPHCM được Vinhomes phát triển. Cùng charmington.org cập nhật tiến độ xây dựng bàn giao của siêu đô thị này đến khách hàng.

Vì sao Nhà giàu chọn bất động sản hạng sang ven biển?

Với giới siêu giàu & tinh anh, bất động sản không chỉ là phương tiện để khẳng định vị thế và quyền lực, mà còn là một khoản đầu tư được ưu tiên với lợi nhuận cao và ổn định.

The Global City: tiến độ 12/2022 từ Masterise Homes

Downtown mới của TPHCM The Global City do Masterise Homes và Poster+Partner cùng phát triển đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư & an cư. Cùng charmington.org cập nhật tiến độ xây dựng tháng 12/2022 tại đô thị này.

Tiến độ 12/2022: Đô thị sinh thái thông minh Aqua City đã xây dựng đến đâu?

Đô thị sinh thái thông minh Aqua City được kỳ vọng là Đô thị chuẩn mực phía Đông TPHCM trong tương lai với quy mô 1000 hecta do Novaland phát triển. Thực tế tiến độ dự án này đã đến đâu? Charmington.org xin gửi đến quý khách hàng cập nhật 12/2022 này.