Biệt thự sinh thái dành cho khách thượng lưu

Nhu cầu sở hữu không gian sống xanh, riêng tư, tốt cho sức khỏe và thể hiện được gu sống riêng ngày càng tăng của giới thượng lưu đã dẫn dắt xu hướng sở hữu biệt thự sinh thái với giá trị tích lũy lâu dài.

Sức hút của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hoá tăng nhanh, nhiều thành phố lớn đang đối mặt với những thách thức liên quan đến quá tải hạ tầng và không gian sống. Vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến các dự án sinh thái để hướng đến một cuộc sống xanh chất lượng.

Thị trường Bất động sản (BĐS) ghi nhận xu hướng đầu tư thay đổi khi dòng sản phẩm khai thác giá trị bền vững, phù hợp với hướng đi dài hạn đang thay thế các hình thức đầu tư hình lướt sóng, đầu cơ của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Cuộc sống đa sắc màu tại khu đô thị sinh thái Aqua City

Tại Phân khu River Park 1 thuộc dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, con người được phát triển cả phần thể chất, tâm hồn, gia tăng sự cảm nhận, tận hưởng cuộc sống. Mỗi ngày nơi đây sẽ luôn tràn ngập những mảng màu sinh động, trải dài từ màu xanh cây cỏ, màu xanh dương mát mẻ từ sông nước, đến màu sắc của tình thân, của cuộc sống gia đình đầy ắp tiếng cười…

Bí quyết chọn bất động sản đầu tư sinh lời bền vững

Thị trường bất động sản (BĐS) ghi nhận xu hướng đầu tư thay đổi khi dòng sản phẩm khai thác giá trị bền vững, phù hợp với hướng đi dài hạn đang thay thế các hình thức đầu tư hình lướt sóng, đầu cơ.