NovaWorld Phan Thiết

Lạc Long Quân - Phan Thiết

Tổng quan NovaWorld Phan Thiết

Diện tích: 120m2

Số phòng ngủ: 4 phòng

Số phòng tắm: 4 phòng

Giá bán: 6 tỷ

NOVAWORLD PHAN THIẾT

SIÊU THÀNH PHỐ BIỂN - DU LỊCH - SỨC KHỎE

Logo Novaworld phan thiet

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe NOVAWORLD PHAN THIET quy mô hơn 1.000 hecta được Novaland đầu tư 5 tỷ USD tại Phan Thiet - Vùng đất 300 ngày nắng đang phát triển mạnh mẽ từ lợi thế hạ tầng. Dự án được kỳ vọng là "Điểm đến" mới hấp dẫn của Việt Nam & Thế giới với hơn 200 tiện ích khủng dự kiến phục vụ hơn 100.000 lượt khách/ngày. 

Bikini Beach 16 hecta do PINNS vận hành

Những con số ấn tượng tại Novaworld Phan Thiet

 • DU LỊCH VÀ NGHỈ DƯỠNG

 • VUI CHƠI VÀ GIẢI TRÍ

 • DU LỊCH MICE (Du lịch hội nghị)

 • WELLNESS CHĂM SÓC SỨC KHỎE

BIỂU TƯỢNG MỚI - ĐIỂM ĐẾN CHO DU LỊCH PHAN THIẾT

NovaWorld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình đại đô thị Biển “ALL IN ONE” đang được ưa chuộng hiện nay. Một điểm đến bạn có thể vui chơi, giải trí, mua sắm...thỏa thích với hàng ngàn các nhãn hàng.

 

Một nơi dành cho các chuyên gia với trung tâm công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, trường đại học quốc tế, chăm sóc y tế...Là một "Thành phố" có thể ở - có thể du lịch.

Clip Á Hậu Thụy Vân nêu lý do vì sao chọn Novaworld Phan Thiet

Khách đầu tư Hà Nội nói về lý do chọn mua Novaworld Phan Thiet 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Novaworld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe quy mô lớn nhất Việt Nam định hình là một Siêu thành phố biển, du lịch nghỉ dưỡng, giải trí & chăm sóc sức khỏe, Du lịch MICE, Wellness. Kiến tạo điểm đến xứng tầm vị thế.

QUY MÔ NOVAWORLD PHAN THIET

1.000 HECTA

VỐN ĐẦU TƯ

5 TỶ USD

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

HƠN 200 TIỆN ÍCH KHỦNG

 

Clip giới thiệu tổng quan Novaworld Phan Thiet

TIỆN ÍCH NOVAWORLD PHAN THIET

Nhà tổ chức gôn nhà nghề PGA đến từ Mỹ | ATP 250 - Hiệp hội tổ chức giải đấu quần vợt quốc tế | FINNS câu lạc bộ bãi biển đẹp & sôi động nhất hành tinh đến từ Bali | DAEMYUNG SONO - Công ty công viên giải trí hàng đầu đến từ Hàn Quốc | Global Plastic Group - Hệ thông chăm sóc sức khỏe & giải phẩu thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc | Khách sạn Movempick, Novotel, Radisson | Bộ Y tế CuBa - mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng...Và nhiều dự án hợp tác khác đang trong quá trình phát triển.

  

PGA Golf Club & Florida Novaworld Phan Thiet

HỆ SINH THÁI NOVAGROUP

Hiện Nova Group đang tiếp tục bổ sung nhân lực, hoàn thiện đội ngũ, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để bứt phá và tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Dự kiến, đến năm 2023, Nova Group sẽ cần tới 40.000 nhân lực chất lượng cao, bao gồm nhiều vị trí lãnh đạo - quản lý cấp cao, nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn, cùng hàng chục ngàn vị trí chuyên viên khác.

ĐỘI NGŨ ĐỐI TÁC & HỢP TÁC VẬN HÀNH

NOVAWORLD PHAN THIET

Nhằm thực hiện hóa mục tiêu biến Phan Thiết thành "Điểm đến du lịch" trên bản đồ thế giới với mục tiêu 100.000 lượt khách/ngày. Novaland cùng hệ sinh thái của mình và các đối tác vận hành uy tín của Thế giới hợp tác phát triển nên một Đại đô thị Biển là trung tâm Nghỉ dưỡng, giải trí, Du lịch MICE, Wellness toàn cầu.

Tập đoàn Novaland phối hợp tỉnh Bình Thuận và Viện Michael Dukakis cùng các tổ chức của Liên Hợp Quốc, các giáo sư hàng đầu của Harvard, MIT để cùng phát triển các ý tưởng để đưa thành phố Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch hội nghị hội thảo khen thưởng và triển lãm (MICE) hàng đầu khu vực và thế giới. Ngoài ra, sự kết hợp giữa NovaWorld Phan Thiet và Thành phố Xã Hội Trí Tuệ Nhân Tạo (AIWS City) đã được công nhận là thành phố tiêu biểu tôn vinh 100 năm Liên Hợp Quốc bởi Diễn đàn toàn cầu Boston và Phân viện Tác động Học thuật của Liên hợp quốc. Đây cũng là cơ hội để Novaland trở thành thương hiệu toàn cầu.

Novaland tìm kiếm, đồng hành cùng các đơn vị tư vấn, quản lý chuyên nghiệp, các tổ chức uy tín trong và ngoài nước có uy tín cao, như Tập đoàn MediVerbund AG (tập đoàn y tế hàng đầu của Đức), bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong lĩnh vực y tế; Tập đoàn Viettel trong việc vận hành dự án trong kỷ nguyên số thông qua "Ứng dụng các dịch vụ viễn thông và giải pháp công nghệ thông tin" và "Nhóm giải pháp cho khu đô thị thông minh".

HỆ SINH THÁI NOVALAND

Vị trí NovaWorld Phan Thiết

VỊ TRÍ VÀNG - MỞ NGÀN CƠ HỘI

Vị trí dự án Novaworld Phan Thiet tọa lạc trên "cung đường du lịch" Lạc Long Quân, sở hữu bờ biển 7km đẹp nhất Phan Thiết. Với vị thế "trung tâm" nhưng phát triển chưa đúng tiềm năng vốn có của nó, UBND Phan thiết quyết định đưa Phan thiết trở lại cuộc đua “ngôi vương” trở thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất phía Nam. Khi các đại điểm du lịch châu Á như Bali, Phuket, Jeju hay Đà Nẵng, Nha Trang đã trở nên quen thuộc và không còn mới mẻ. Vẻ đẹp tự nhiên của Phan Thiết trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

 • 15 PHÚT - Đến trung tâm Thành phố Phan Thiết.

 • 20 PHÚT - Đến Sân Bay Phan Thiết.

 • 90 PHÚT - Đến trung tâm TPHCM (Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây - Phan Thiết)

 • 55 PHÚT - Đến Sân bay Quốc tế Long Thành (2025 vận hành GDD1)

VỊ TRÍ NOVAWORLD PHAN THIẾT

Sở hữu một vị trí "chiến lược" hiếm có rất phù hợp với phát triển du lịch - nghỉ dưỡng, Novaworld Phan Thiet được thừa hưởng những giá trị khai thác du lịch cao cấp với bờ biển đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh. Điểm sáng của Phan thiết hiện tại chính là hạ tầng giao thông với: Sân bay Phan Thiết, Cao tốc Phan Thiết - Dầu giây & Sân bay Long Thành.

Liên kết vùng Phan Thiết

CLIP HẠ TẦNG PHAN THIET GIAI ĐOẠN 2025

Novaworld Phan Thiet đón đầu các hạ tầng quan trọng - Nguồn: charmington.org

HẠ TẦNG GIAO THÔNG

SỨC BẬT MẠNH MẼ CỦA PHAN THIẾT

Với đường bờ biển dài cùng nhiều eo, vịnh biển ấn tượng, và những đồi cát vàng - trắng - đỏ hiếm có. Phan Thiết là bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều màu sắc mà không nơi đâu sánh được. Thêm vào đó, khí hậu nhiệt đới chan hòa với 50 điểm tham quan phong phú, chuỗi tháp chàm cổ kính, di sản văn hóa Chăm Pa đặc sắc & cả nguồn tài nguyên sinh vật biển vô cùng đa dạng đã mang đến những trải nghiệm vô giá, bất tận cho du khách.

ĐIỂM ĐẾN NỔI DANH THẾ GIỚI:

 • Biển Phan Thiết được bình chọn đứng thứ 2 trong top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (theo Canadian Traveller).

 • Top 10 bãi biển ấn tượng của Châu Á Thái Bình Dương (theo Skyscanner).

 • Top 06 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam (tạp chí du lịch Rough Guides).

 • Top 02 bãi biển tại Đông Nam Á thực hiện được môn lướt sóng với kiểu (Kite Surfing).

Tiện ích NovaWorld Phan Thiết

Mặt bằng NovaWorld Phan Thiết

MẶT BẰNG NOVAWORLD PHAN THIET

Với quy mô 1.000 hecta, Dự án Novaworld Phan Thiet sở hữu 7km bờ biển Đẹp - Hoang sơ kết hợp hệ sinh thái hơn 200 tiện ích khủng từ hơn 100 đối tác Thế giới & khu vực tạo nên một Siêu thành phố Biển thực sự.

Mặt bằng dự án Novaworld Phan Thiet

CÁC PHÂN KỲ ĐÃ TRIỂN KHAI

Hiện tại, Đô thị du lịch Novaworld Phan Thiet đã triển khai được 10 phân kỳ đầu tiên, mỗi phân kỳ là một dấu ấn cả về kiến trúc lẫn công năng sử dụng cho cư dân. Vui lòng Click Logo mỗi phân kỳ để xem chi tiết. hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhà mẫu, chính sách thanh toán, ưu đãi, tiến độ mỗi phân kỳ.

          

 

Nhà mẫu NovaWorld Phan Thiết

Thanh toán NovaWorld Phan Thiết

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

ƯU ĐÃI KHỦNG QUÝ III/2021 TỪ NOVALAND

Theo đó, Novaland áp dụng chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tư "Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe" Novaworld Phan Thiet quý 3/2021 với ưu đãi cực khủng lên đến 1 tỷ đồng/ sản phẩm. Đặc biệt là chính sách "Đầu tư nhận ngay lãi" với cam kết trả lãi 18%/2 năm cho khoảng thanh toán đợt 1 của khách hàng:

 • Tặng 100.000.000 VNĐ cho khách booking.

 • Nhận ngay lãi suất 18% trên 2 năm cho số tiền thanh toán đợt 1 (15%)

 • Cam kết mua lại 10%-12% sau 2 năm.

 • Chiết khấu Novaloyalty 1-5% khách hàng thân thiết.

 • Chính sách thanh toán:

  • Thanh toán 10% ký HĐ, còn lại thanh toán 3 năm.

  • Ngân hàng hỗ trợ 50% trong 20 năm (K/H không đóng Lãi + Gốc | không phí tất toán đến 24 tháng).

  • K/H thanh toán nhanh được chiết khấu lên đến 6% trên tổng giá.​

 

Khuyến cáo: Dù các tài liệu mô tả về dư án được lập với sự cẩn trọng cao, chúng tôi không đảm bảo tính chính xác hoàn toàn và miễn trách nhiệm pháp lý đối với nội dung các tài liệu này. Hình ảnh, sơ đồ hay thông tin mô tả trong tài liệu chỉ nhằm mục đích minh họa, không phải là thông tin hiện thực hay cam kết pháp lý. Khách hàng cần căn cứ vào các tài liệu giao dịch chính thức. Thông tin liên quan đến sản phẩm, dự án có thể thay đổi căn cứ theo chấp thuận hay yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. ®Bản quyền thông tin dự án thuộc về charmington.org @ Novaworld PhanThiet | Ghi rõ nguồn: charmington.org khi phát hành thông tin trong website này. xin cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC NOVA - NOVALAND

Hotline: 0938899101

Website: https://charmington.org/novaworld-phan-thiet.html#tong-quan-du-an

Địa chỉ: Novaland Gallery - 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Dakao, Quận 1 - TPHCM

Thông tin liên hệ

Dương Quốc Khải
Số điện thoại 093 8899 101 | 0944 377 789
Email charmington.org@gmail.com

Tính vay mua nhà

Đăng ký nhận thông tin