The Hybrid MT Eastmark City

Vành Đai 3 & Cao tốc TPHCM - LT

Tổng quan The Hybrid MT Eastmark City

Diện tích: 64m2

Số phòng ngủ: 2 phòng

Số phòng tắm: 1 phòng

Giá bán: 3,03 tỷ

MT EASTMARK CITY

CĂN HỘ CHUYÊN GIA ĐẲNG CẤP TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC 

Tổ hợp căn hộ chuyên gia MT Eastmark City là dự án chiến lược của RIO LAND nhằm kiến tạo nên cộng đồng tinh hoa giữa Thành phố Thủ Đức - Trung tâm kinh tế tri thức & sáng tạo của TP.HCM. Dự án được kỳ vọng là nơi AN CƯ tuyệt vời và mang đến giá trị gia tăng tuyệt vời cho NHÀ ĐẦU TƯ vào Thành phố Thủ Đức.

phối cảnh tổng thể mt eastmark city

| Phối cảnh tổng thể MT Eastmark City 

MT Eastmark City sở hữu 11200m2 mặt SôngMT Eastmark City sở hữu 1700m2 hồ bơiMT Eastmark City sở hữu 4500m2 mảng xanh

| MT Eastmark City là dự án hiếm hoi sở hữu 11.200m2 mặt nước sông tự nhiên - 4.500m2 công viên ven sông - Hồ bơi Resort 1.700m2 lớn nhất khu vực. Đây là dự án hiếm hoi sở hữu sông tự nhiên và mảng xanh lớn nhất khu Đông.

Tiến độ xây dựng mt eastmark city tháng 2 năm 2024 từ charmington 

| MT Eastmark City cất nóc 10/11/2023 và đang hoàn thiện bàn giao quý 4/2024

| Clip tiến độ dự án MT Eastmark City tháng 01/2024 mới nhất từ RIOLAND

MT Eastmark City ưu đãi tháng 12/2023

 | Chính sách ưu đãi tháng 11/2023 mừng cất nóc dự án

Vị trí MT Eastmark City được hệ sinh thái sông nước bao quanh và sở hữu vị trí 3 mặt tiền đường: Lò Lu - Trường Lưu - Vành Đai 3 đi qua. Trong đó, Thế mạnh tuyệt vời nhất của dự án chính là việc sở hữu 02 (Nút giao Lò Lu - Vành đai 3 & nút giao Cao tốc - Vành Đai 3) trong 04 điểm nhập làn vào Vành Đai 3 - Siêu hạ tầng giao thông tỷ đô quan trọng bậc nhất trong công cuộc phát triển Thành Phố Thủ Đức.

| Clip giới thiệu MT Eastmark City | Charmington.org

THE HYBRID LÀ THÁP CĂN HỘ ĐẸP NHẤT THUỘC TỔ HỢP MT EASMARK CITY SỞ HỮU 80% MẶT SÔNG VĨNH VIỄN TRONG KHI 20% SỞ HỮU HỒ BƠI RESORT 5 SAO, ĐƯỢC NÂNG CẤP TẦM CAO MỚI VỚI SMARTHOME FPT & ĐƯỢC VẬN HÀNH BỞI TOKYU PM VIỆT NAM.

CHÍNH SÁCH "VÔ ĐỊCH KHU ĐÔNG" 

MỪNG CẤT NÓC 10.11.2023

Trong bối cảnh năm 2023, Rio Land - Nhà phát triển dự án MT Eastmark City vẫn là đơn vị tiên phong trong tiến độ xây dựng bàn giao như đã cam kết với khách hàng. Dự án cất nóc ngày 10.11.2023 vượt tiến độ cam kết 2 tháng. Đây là một thành tựu mà Nhà phát triển và Nhà đầu tư nỗ lực rất nhiều.

Tôn chỉ RIO LAND: Luôn bán SẢN PHẨM GIÁ TRỊ THỰC, LUÔN ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG, LUÔN GIAO SỔ DƯỚI 6 THÁNG

Tại The Hybrid, Rio Land muốn mang đến một phong cách sống Linh hoạt - đẳng cấp đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe nhất của "Chuyên gia, kỹ sư, học giả.." những công dân toàn cầu đến sinh sống và làm việc. Cư dân tại đây luôn trải nghiệm sự Linh hoạt - tươi mới và đẳng cấp, tiện nghi trong từng khoảnh khắc cuộc sống. 

 

THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

THÀNH PHỐ CỦA TRI THỨC & CÔNG NGHỆ

Thành phố Thủ Đức được thành lập 01/01/2021 trên cơ sở hợp nhất 3 quận phía Đông TPHCM: Quận 2, Quận 9 & Quận Thủ Đức, Đây là "Thành phố trong Thành phố" đầu tiên tại Việt Nam.

Anh chị có thể tham khảo Clip giới thiệu tổng thể & chi tiết quy hoạch TP. THỦ ĐỨC

Thành Phố Thủ Đức được kỳ vọng là trung tâm hạt nhân dẫn dắt kinh tế TPH.CM với mũi nhọn là KINH TẾ TRI THỨC - TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CHO CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN 4. Mọi nguồn lực đổ dồn về TP. Thủ Đức nâng cấp toàn diện về hạ tầng đã đưa nơi đây chính thức trở thành đại công trình tỷ đô của TPHCM với: CẦU THỦ THIÊM 1,2 | XA HỘ HÀ NỘI, XA LỘ ĐẠI HÀN | VÀNH ĐAI 2 | VÀNH ĐAI 3 | METRO 1&3 | CAO TỐC TPHCM - LONG THÀNH - DẦU GIÂY...Thị trường bất động sản TP. Thủ Đức đã vượt xa đỉnh của các quận trung tâm khi Quận 2 cũ thiết lập mức giá hơn 300 triệu/m2, Quận 9 & Thủ Đức cũ lập đỉnh 90 triệu/m2...

DẤU ẤN THAY ĐỔI VÙNG ĐẤT

MT EASTMARK CITY XÂY DỰNG THẦN TỐC

| Từ thời điểm 05/2022 MT Eastmark City đã tiến hành xây dựng thần tốc cất nóc 10/11/2023 trước tiến độ 2 tháng và dự kiến giao nhà quý 4/2024

Khai phá tiềm năng vùng đất mới đón đầu siêu hạ tầng Vành Đai 3, Một tổ hợp căn hộ tiêu chuẩn sống đẳng cấp và siêu kết nối Dự án MT Eastmark City  sẽ là CHỐN VỀ vẹn toàn nhất cho cư dân tri thức. Với mong muốn xây dựng một bất động sản Xanh và cộng đồng bền vững, chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã khéo léo sử dụng những vật liệu xây dựng bền vững thân thiện môi trường và thiết kế không gian sống HƯỚNG SÔNG tạo nên chốn an cư lý tưởng, đầu tư sinh lợi và là di sản cho thế hệ kế tiếp tại MT EASTMARK CITY.

 

The HyBrid là tháp đẹp nhất trong 5 tháp của dự án MT Eastmark City do RioLand phát triển với sự nâng cấp cả về vật liệu bàn giao cùng hệ thống Smarthome được cung cấp bởi FPT Smart Home cùng đơn vị quản lý Top10 Nhật Bản - TOKYU PM.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Mang đến trải nghiệm sống Xanh từ lợi thế bao quanh là sông nước, MT Eastmark City còn mang đến cho cư dân trải nghiệm sống "Tiện nghi" bằng công nghệ Smarthome được cung cấp từ FPT Smarthome, trong không gian "Sang trọng" cùng các nội thất bàn giao từ các thương hiệu hàng đầu thế giới và cảm giác yên tâm từ đơn vị quản lý vận hành hàng đầu đến từ Nhật Bản.

 • Tên Dự án: MT Eastmark City

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng & Kinh doanh nhà ĐIỀN PHÚC THÀNH

 • Xây dựng: PHƯỚC THÀNH

 • Quản lý vận hành: TOKYU PM - Top 10 Nhật Bản

 • Ngân hàng bảo lãnh & Cho vay: Vietcombank - HDbank

 • Thiết kế kiến trúc: Green Design

 • Giám sát thi công: SCQC2

 • Bàn giao: quý 4/2024 (Dự kiến)

 • Quy mô dự án: 40 hecta | 1.000 căn nhà Phố

 • Quy mô căn hộ: 4,3 hecta

  • Số tháp: 05 | Tầng cao: 16 - 22 tầng | Số căn: 1,578

  • MĐXD: 31.2%

 • Pháp lý: Sở hữu ổn định lâu dài (Vĩnh viễn)

Vị trí The Hybrid MT Eastmark City

THE HYBRID SIÊU KẾT NỐI

CHO DÒNG CHẢY THỊNH VƯỢNG

Căn hộ MT Eastmark City là dự án hiếm hoi tọa lạc vị trí 3 mặt tiền đường Vành đai 3 - Lò Lu - Trường Lưu và được bao quanh bởi sông xanh êm ả mang lại "vị thế kết nối" thuận tiện trong tương lai nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên sông nước.

Vị trí The Hybrid sở hữu được xem là "của hiếm" hiện nay khi nằm giữa tâm điểm Thủ Thiêm - Khu công nghệ cao - Sân bay Long Thành từ các siêu kết nối VÀNH ĐAI 3 (thông xe 30/04/2025) và Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu giây.

NGẬP TRÀN "MẢNG XANH - SÔNG NƯỚC BAO QUANH"

TẠI MT EASTMARK CITY

Hiếm có dự án nào trong TPHCM hiện tại sở hữu 3 mặt bao quanh bởi sông xanh như The Hybrid MT Eastmark City "Sông Xoài Rạp_Một phần nhánh sông Sài Gòn" mang đến Phong thủy Thịnh vượng & Tài lộc cho gia chủ. Hiểu được lợi thế đó, Rio Land mang đến sự kế thừa món quà thiên nhiên với hơn 4.700m2 công viên ven sông cho những buổi chiều chạy bộ, vui chơi, picnic hay câu cá...nơi gắn kết cộng đồng hàng xóm đẳng cấp.

 

TIỆN ÍCH "ALL IN ONE" ĐẶC QUYỀN

Chỉ cần bước ra khỏi căn hộ, cư dân có thể trải nghiệm hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp ngay trước thềm nhà với 1.700m2 hồ bơi chuẩn Resort 5 sao, phòng Gym, tennis, BBQ, Sinh hoạt cộng đồng, Spa...cùng 99 tiện ích được cung cấp từ hệ thống Shophouse tại đây. Cho chất lượng sống để cảm của cư dân với Bar & Restaurant 5 sao trên không hơn 1.000m2 để trải nghiệm cùng Gia đình, bạn bè, đối tác...

Chẳng những thế, con cái của bạn sẽ được trải nghiệm sống trọn vẹn với công viên vui chơi trẻ em hơn 11.000m2 và hệ thống trường mầm non quốc tế xứng tầm tại The Hybrid MT Eastmark City.

Tiện ích The Hybrid MT Eastmark City

Mặt bằng The Hybrid MT Eastmark City

CĂN HỘ SINH THÁI VEN SÔNG MANG

PHONG CÁCH RESORT

Dự án căn hộ MT Eastmark City sở hữu vị thế Cận Thủy - Cận Lộ hiếm hoi được bao quanh bởi sông nước cùng hệ giao thông kết nối thuận tiện đến trung tâm CBD của TPHCM trong tương lai.

Nằm trong Khu dân cư cao cấp Centana Điền Phúc Thành hơn 40 hecta với hơn 1.000 căn nhà phố đã bàn giao cùng 1.700 căn hộ cao cấp tiêu chuẩn, MT Eastmark City sở hữu không gian sống đáng mơ ước của bao người.

 

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH THÁP HYBRID

MT EASTMARK CITY

Là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất trong khu vực, các căn hộ The Hybrid tự hào sở hữu không gian sống thoáng đãng cùng bộ đôi tầm nhìn mãn nhãn đậm chất thơ: một nửa hướng sông xanh trong lành, một nửa hướng nội khu đầy sức sống.

| Mặt bằng tầng tháp The Hybrid 

TRẢI NGHIỆM TIÊU CHUẨN SỐNG CHÂU ÂU

Tháp The Hybrid thuộc tổ hợp MT Eastmark City 100% căn hộ bàn giao nội thất đẳng cấp tiêu chuẩn Châu Âu mang đến trải nghiệm sống sang chảnh, đẳng cấp, đủ đầy tại MT Eastmark City. Từ thiết bị điện mang thương hiệu Panasonic, đến thiết bị vệ sinh Duravit, cùng hệ thiết bị gỗ từ An Cường...làm nên một chất lượng cao cấp xứng tầm cư dân tại đây.

CĂN HỘ THÔNG MINH TỪ FPT SMARTHOME

Cư dân tại The Hybrid sở hữu những công nghệ sống mới và tiện nghi vào căn hộ của mình, quản lý căn hộ và các thiết bị từ xa dù bất cử nơi đâu chỉ cần thao tác trên Smartphone hay thiết bị thông minh. Đó là chuẩn mực sống tại MT Eastmark City mà RIO Land hợp tác cùng FPT Smart Home mang đến cho cư dân tinh hoa.

 • Giải pháp chiếu sáng: Tự động tắt/bật đèn bằng cảm ứng chuyển động hoặc bằng giọng nói & qua Smart Phone.

 • Giải pháp điều khiển: Ra lệnh bật/tắt các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói hoặc lập các kịch bản sẵn tự động theo mong muốn gia chủ.

 • Giải pháp an ninh: Đóng mở cửa từ xa nhanh chóng tiện lợi thông qua app dù bất cứ nơi đâu, quan sát và cảnh báo việc ra vào căn hộ hiệu quả nhanh chóng.

CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ

TẠI MT EASTMARK CITY

Được thiết kế từ chuẩn sống & làm việc tại Thành phố kinh tế Tri thức và sáng tạo cho những cư dân là những chuyên gia, tri thức, chủ doanh nghiệp, tiktoker,..Tại MT Eastmark City có đa dạng sản phẩm từ Căn hộ chuyên gia, các Shop thương mại chuẩn châu âu, và các văn phòng xanh đẳng cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn Live - Play - Joy - Work.

Nhà mẫu The Hybrid MT Eastmark City

Thanh toán The Hybrid MT Eastmark City

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN LINH HOẠT

Ưu đãi khủng dành cho khách hàng sở hữu Dự án căn hộ MT Eastmark City từ Rio Land với chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt cùng hàng loạt các ưu đãi lớn. Theo đó, Khách hàng chỉ thanh toán 25% cho đợt 01, sau đó mỗi thanh toán 05% mỗi tháng đến khi nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn 05 chính sách sau:

| Chính sách ưu đãi áp dụng từ ngày 18/12/2023.

chương trình bán hàng mới nhất mt eastmark city từ charmingtonorg

| CHÍNH SÁCH QUÀ TẶNG: áp dụng cho tháp The Hybrid : 

 • 01 Bếp điện từ HAFELE

 • 01 Máy hút mùi HAFELE

 • 01 Máy lọc nước trực tiếp AO Smith

| CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN THÁNG 11.11.2023:

 • Chỉ thanh toán 5% tương đương 150 triệu sở hữu, sau đó cứ mỗi 2 tháng thanh toán 5% đến lúc nhận nhà (theo lịch cụ thể phía trên) và khách hàng được chọn một trong 3 chính sách dưới đây:

  • Chính sách 1: Nhận gói FULL NỘI THẤT 100% theo 4 phong cách, giá KHÔNG ĐỔI

  • Chính sách 2: Khách hàng nhận 10% chiết khấu bằng TIỀN MẶT, và chọn HOÀN THIỆN CƠ BẢN.

  • Chính sách 3: Ngân hàng hỗ trợ 70% lúc nhận nhà, Khách hàng không đóng GỐC, chỉ đóng LÃI cố định 5%/năm. Thời gian ưu đãi 24 tháng tính từ thời điểm nhận nhà.

 • SHOPHOUSE áp dụng Nhận 8% CHIẾT KHẤU bằng TIỀN MẶT (Lịch chuẩn).

THỰC TẾ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất MT Eastmark City tháng 10/11/2023 đã cất nóc trước tiến độ 2 tháng, đây là nỗ lực rất lớn từ Nhà đầu tư Điền Phúc Thành, Nhà phát triển dự án RIO LAND và tổng thầu Phước Thành.

| MT Eastmark City đã cất nóc 10/11/2023 trước tiến độ 2 tháng.

NHỮNG THÀNH TỰU BẢO CHỨNG

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang khó khăn và các doanh nghiệp gặp vướng mắc về Pháp lý thì Điền Phúc Thành vẫn là điểm sáng tại Khu Đông với tất cả các dự án đều hoàn thiện 100% pháp lý và cả Pháp lý dự án MT Eastmark City cũng vậy.

 • Giấy phép kinh doanh của CĐT đủ điều kiện đầu tư và phát triển dự án Căn hộ;

 • QĐ phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 do UBND Thành phố cấp;

 • QĐ chấp thuận Chủ trương đầu tư do UBND Thành phố cấp;

 • QĐ giao đất & được cấp giấy CNQSDĐ, chứng nhận 100% "đất sạch", không thế chấp ngân hàng;

 • AGRIBANK cấp bảo lãnh toàn bộ dự án.

 • Giấy phép xây dựng phần hầm do Sở Xây dựng cấp;

 • Giấy phép đủ điều kiện bán hàng do Sở Xây dựng cấp;

CHỦ ĐẦU TƯ - ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN - ĐƠN VỊ XÂY DỰNG

    

 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN

MT Eastmark City được trang bị công nghệ Smarthome - Căn hộ thông minh từ FPT SmartHome với nhiều tính năng tiện lợi an toàn cho cư dân. Sự chuẩn chỉnh trong thiết kế kiến trúc cảnh quang từ Green Design cùng hệ thống thiết kế nội thất chuẩn chỉnh từ Hai Decor. Cư dân tương lai dự án được hỗ trợ tài chính từ Vietcombank và HDBank với ưu đãi không lãi - không gốc đến khi nhận nhà hoặc tối đa 18 tháng.

   

Khuyến cáo: Thông tin dự án MT Eastmark City được chúng tôi chuẩn bị cẩn trọng và kịp thời từng giai đoạn bán hàng và công bố từ RIO LAND - Nhà phát triển dự án. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính chính xác 100% hoặc chịu trách nhiệm pháp lý về thông tin trên. Đây có thể có sự thay đổi từ phía Chủ đầu tư Điền Phúc Thành và Nhà phát triển dự án hoặc bất kỳ phát sinh nào theo yêu cầu hoặc có sự thay đổi từ cơ quan quản lý nhà nước. ®Bản quyền thông tin dự án MT Eastmark City thuộc về charmington.org - @MT Eastmark City | Ghi rõ nguồn: charmington.org khi phát hành bất kỳ mọi thông tin trong website này

Thông tin liên hệ

Dương Quốc Khải
Số điện thoại 093 8899 101 | 0944 377 789
Email charmington.org@gmail.com

Tính vay mua nhà

Đăng ký nhận thông tin