Những xu hướng mới của bất động sản năm 2019

Tích hợp công nghệ, kết nối với thiên nhiên, wellness là những yếu tố tạo nên cú hích cho thị trường bất động sản cao cấp 2019 trên toàn cầu.

Sasaki Associates: Cảng Khánh Hội - Nhà rồng tương lai như thế này

Ngày 30/4/2017 vừa qua, công ty Sasaki Associates đã công bố dự án tái phát triển khu Cảng Sài Gòn cũ ở quận 4, TP.HCM với tên “The Saigon Riverfront: A New Vision for Ho Chi Minh City’s Historic Port ” , tạm dịch: “Bờ sông Sài Gòn: Một tầm nhìn mới cho khu cảng lịch sử của thành phố Hồ Chí Minh”. Dự án sẽ được khởi công ngay năm sau, 2018 !

Nên sống ở quận nào Sài gòn

Nếu là người ở xa muốn đến sống ở Sài Gòn, có lẽ điều bạn trăn trở nhất chính là câu hỏi “Nên thuê nhà ở quận nào? sống ở sài gòn nên chọn quận nào?”

Những toà tháp cao nhất việt nam

Tính đến thời điểm hiện tại thì 10 tòa nhà cao nhất Việt Nam. Nhưng liệu chúng có thể giữ được kỷ lục trong bao lâu?. Khi mà tại Việt Nam, các dự án nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều.

Tượng đài 411 tỷ giành huy chương vàng

Tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng vốn gây tranh cãi vì ngân sách tới 411 tỷ đồng đã đoạt huy chương vàng tại Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2015. Tượng đài này do tác giả Đinh Gia Thắng thiết kế, được khai trương hồi tháng Ba tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.