05 strategic bridges make thu thiem urban become the heart of center

Thu Thiem new urban area is designed to meet the requirements of modern urban transportation through a synchronous and modern infrastructure, making it the focal point for investors due to its appearance’s remarkable changes. With its prime location, Thu Thiem is gradually rising to the position of a new urban center - a new financial and entertainment hub of the city.

Công thức cho lối sống hạnh phúc thời hiện đại với phong cách nội thất Hygge

Hygge là khái niệm chỉ sự thoải mái, ấm cúng được bắt nguồn từ đời sống của người Đan Mạch. Phong cách sống này được coi như bí quyết giúp người Bắc Âu trở thành những người hạnh phúc nhất thế giới.

Mẫu thiết kế không gian nhà ở Tối ưu & An toàn cho gia chủ

Theo KTS Đinh Hoài Nam, Giám đốc Công Ty Quản lý Dự Án Nhà Của Mình, tất cả mọi không gian trong ngôi nhà luôn cần được thông thoáng, trao đổi khí giữa trong và ngoài. Điều này vừa tạo yếu tố thẩm mỹ, tối ưu không gian sống, vừa đảm bảo câu chuyện an toàn sức khoẻ cho gia chủ.

Ha Long Bay-Cat Ba Archipelago recognised as world heritage

Ha Long Bay - Cat Ba Archipelago in the northern province of Quang Ninh province and neighbouring Hai Phong city has been officially recognised as a world natural heritage sites.

Những thư viện kiến trúc độc lạ Thế giới

Kiến trúc thư viện thường không hấp dẫn với những người yêu thích kiến trúc nội thất. Nhưng những kiến trúc dưới đây sẽ giúp bạn định nghĩa lại về kiến trúc thư viện.