Đặt gương chuẩn phong thủy thu hút Tài Lộc cho gia chủ

Gương có vai trò rất quan trọng trong nhà. Dưới đây là những điều nên và không nên khi gia chủ quyết định treo gương trong nhà.

Mẹo phong thủy phòng khách mang lại Phúc khí, tài lộc cho gia chủ

Về cơ bản, phong thủy là cách sắp xếp lại ngôi nhà của bạn nhằm cải thiện nguồn vượng khí, góp phần cầu tài lộc, bình an cho gia đình. Phòng khách là một trong những không gian chung được sử dụng nhiều nhất trong một ngôi nhà nên việc sắp xếp phòng khách đúng phong thủy là một trong những việc làm rất quan trọng.

Mách bạn bày trí phong thủy phòng Khách chiêu tài lộc năm tân sửu

Trong văn hóa Á Đông, phòng khách luôn được xem là không gian quan trọng bởi đây không chỉ là nơi sinh hoạt chung, gắn kết các thành viên mà còn thể hiện phong cách sống của gia chủ thông qua cách bày trí.

Những dấu hiệu của một ngôi nhà phong thủy may mắn, đầy tài lộc

Trong ngôi nhà ánh sáng, tràn ngập hoa lá và đầy tiếng chim hót là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy tốt.

Nên sơn nhà màu gì để vượng khí cho năm mới?

Theo Chuyên gia Lâm Minh Trung, đối với vẻ ngoài của một công trình kiến trúc mà tiêu biểu là nhà ở, yếu tố quan trọng nhất chính là màu sơn (đại diện cho dương tính). Màu sơn mới không chỉ giúp ngôi nhà thêm đẹp mà còn tạo cảm giác ấm áp, hài hòa cho cả gia chủ và khách đến thăm.