Sở hữu kho báu tự nhiên với Villas suối khoáng nóng Bình Châu

Sở hữu kho báu tự nhiên với Villas suối khoáng nóng Bình Châu

Charmington.org | NovaWorld Hồ Tràm - Bình Châu Onsen là phân khu thứ 5 mới nhất của chuỗi dự án nghỉ dưỡng - giải trí - du lịch NovaWorld Ho Tram do tập đoàn Novaland phát triển với 10 phân kì khác nhau trải dài cung đường Ven Biển Hồ Tràm thơ mộng.

Cung đường nghỉ dưỡng ngát xanh tại Hồ Tràm

Bình Châu Onsen là khu tổ hợp suối khoáng nóng Bình Châu được Novaland thâu tóm lại thời gian gần đây, hứa hẹn là một phân kì nghỉ dưỡng đẳng cấp với những tiện ích đặc biệt bổ sung cho chuỗi tiện ích đắt giá của dự án NovaWorld Hồ Tràm, mang đến cho khách hàng sở hữu các sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây những giá trị tối ưu.

Suối khoáng nóng Bình Châu - một tiện ích của Novaworld Ho Tram

Binh Chau Onsen Novaworld Ho Tram chỉ cách 90 phút di chuyển từ TPHCM, là trung tâm kết nối với tứ giác kinh tế Du lịch TPHCM - PHAN THIET - VŨNG TÀU - ĐÀ LẠT thông qua hệ thống tuyến cao tốc và đường ven biển được mở rộng lên 42m. Bình Châu Onsen hội tụ đầy đủ những lợi thế vượt trội khiến nơi đây trở thành ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo cho những gia đình tìm kiếm sức khỏe và sự cân bằng trong cuộc sống. Binh Chau Onsen, nơi dòng suối khoáng quý hiếm chảy qua nuôi dưỡng cuộc sống từ hàng triệu năm và còn chảy mãi đến mai sau.

Novaworld Ho Tràm - Bình Châu Onsen còn sở hữu nhiều tiện ích thuần thiên nhiên như: Công viên rừng, Công viên nước, Công viên chủ đề, Khu chăm sóc động vật, ..tất cả sẽ đem lại trải nghiệm độc đáo cho gia chủ thỏa sức hòa mình với thiên nhiên để hiểu hơn và trân quý những giá trị tuyệt vời của tạo hóa. Bình Châu Onsen tại Novaworld Ho Tram là phân kỳ thứ 5 của tổ hợp nghỉ dưỡng - du lịch - giải trí Novaworld Ho Tram 1000 ha được thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái đẳng cấp mang thương hiệu Novaworld như: Công viên giải trí Tropicana Park, Hồ bơi Ocean Pool, Hệ thống shophouse đa phong cách & đa chức năng mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách. Đó cũng là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho khách hàng với sản phẩm độc vị này.

BINH CHAU ONSEN - NOVAWORLD HO TRAM ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI NOVALAND

Hotline: 0938899101

Tìm hiểu: https://charmington.org/binh-chau-onsen-novaworld-ho-tram.html