The Global City: tiến độ 12/2022 từ Masterise Homes

The Global City: tiến độ 12/2022 từ Masterise Homes

Charmington.org | Downtown mới của TPHCM The Global City do Masterise Homes và Poster+Partner cùng phát triển đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư & an cư. Cùng charmington.org cập nhật tiến độ xây dựng tháng 12/2022 tại đô thị này.

Với mục tiêu phát triển THE GLOBAL CITY trở thành Trung tâm mới của Tp. Hồ Chí Minh, Masterise Homes cùng với đội ngũ nhà thầu chuyên môn đang nỗ lực thi công để hoàn thiện dự án đúng tiến độ cam kết.

Chỉ sau vài tháng triển khai thần tốc, diện mạo của Khu đô thị THE GLOBAL CITY đã thay đổi nhanh chóng, không chỉ về mặt tổng thể, hệ tiện ích quy mô và đẳng cấp của khu đô thị cũng dần hoàn thiện. Toàn bộ khu đô thị dự kiến sẽ được hoàn thành trong vòng 48 tháng.

Phân khu nhà phố thương mại SOHO: nhiều dãy nhà phố liên tục được cất nóc như MODE-LK01; MODE-LK15;... Các dãy nhà phố còn lại đang được xây dựng kết cấu phần thân và tường vách ngăn.

 Giai đoạn tiếp theo của khu kênh đào đang được triển khai xây dựng theo tiến độ.

 Giai đoạn tiếp theo của khu kênh đào đang được triển khai xây dựng theo tiến độ.

 

Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000m2 sớm mở cửa cho khách hàng đến tham quan vào cuối tháng 11/2022

 

Được đầu tư với quy mô 10.000m2 với không gian mở rộng lớn và công nghệ tiên tiến hàng đầu, Sales Gallery sẽ điểm đến mới để tiếp đón các khách hàng và đối tác của Masterise Homes, tìm hiểu trực tiếp về khu đô thị THE GLOBAL CITY.

 

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 của Kênh đào và khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes sẽ chính thức khai trương Sales Gallery lớn nhất Việt Nam, với vị trí nằm tại khu đô thị The Global City được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners. 

NẾU KHÁCH HÀNG ĐÃ BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU NHỮNG CĂN NHÀ PHỐ ĐẠI ĐÔ THỊ SALA THÌ THE  GLOBAL CITY  LÀ MỘT CƠ HỘI ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI ĐƯỢC BẢO CHỨNG TỪ MASTERISE HOMES & FOSTER + PARTNER

Hotline: 0938899101

Tìm hiểu: https://charmington.org/the-global-city.html