Thưởng lãm văn hóa Sài gòn trong thiết kế Grand Marina Saigon

Thưởng lãm văn hóa Sài gòn trong thiết kế Grand Marina Saigon

Charmington.org | Hiện diện trên đường chân trời của thành phố như một công trình biểu tượng mới, khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon mang trong mình những dấu ấn lịch sử & văn hóa đặc trưng của đô thị Sài Gòn trăm năm tuổi.

Trải dài trên mặt đứng của các tòa tháp là những đường nét họa tiết sáng tạo hình ảnh cây Gòn - khởi nguồn cho tên gọi Sài Gòn. Chi tiết rễ cây bám chặt cùng các nhánh cây Gòn đan cài vào nhau vươn lên bầu trời như lời khẳng định cho sự phát triển bền vững, thịnh vượng của vùng đất này.

Khu vực cảnh quan của Grand Marina, Saigon được điểm xuyến bởi các kiến trúc mái che hình chiếc lá của cây hoa sen, hay đường gỗ đi bộ với chi tiết cách điệu mô phỏng thân tàu, gợi nhớ đến xưởng đóng tàu Ba Son lịch sử - khu vực đang là nền móng cho những tòa tháp Grand Marina, Saigon. 

Khi sở hữu căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon, chủ nhân tinh hoa của không chỉ được tận hưởng những tiện nghi hàng đầu, mà còn thừa hưởng những dấu ấn văn hóa, lịch sử lâu đời ngay trong không gian sống mỗi ngày.

Vị trí phong thủy “Trên bến dưới thuyền”: Nhìn ra bờ sông Sài Gòn thơ mộng, cuộc sống ven sông sẽ mang lại cho cư dân tinh hoa sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng trong công việc, kinh doanh và sự nghiệp. 

Là dự án bất động sản hàng hiệu tiên phong tại Việt Nam, ngoài việc sở hữu đơn vị quản lý Marriott tầm cỡ, Grand Marina Saigon còn thu hút khách hàng tinh hoa bằng vị trí “có một không hai” mà ít dự án bất động sản khác có được.

Hotline: 0938899101_Quốc Khải 

Tìm hiểu: https://charmington.org/grand-marina-saigon.html