Sự phát triển của Quận Tân Phú

Được UBND quyết định đầu tư bài bản, năng cấp hạ tầng, phát triển kinh tế, Quận Tân Phú ngày càng đồng bộ hóa hạ tầng, kinh nhất, thu hút các chủ đầu tư lớn và đang trở thành một Quận đầy triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều người.

BUSINESS IN BRIEF 30/11

Saigon Thuong Tin Real Estate Co. has unveiled thousands of apartments at many projects like the Jamona urban area in District 7, Charmington high-end apartments in District 10 and Carillon mid-end apartments in Tan Binh and Tan Phu districts.

Bất động sản phát triển “nóng”, tiềm ẩn nhiều rủi ro

Nguồn cung tăng nhanh, trong đó chiếm đa số là các dự án trung và cao cấp; giá bán cũng đang có xu hướng tăng theo khiến nhiều chuyên gia lo ngại nguy cơ rủi ro cho thị trường bất động sản (BĐS) trong thời gian tới. Bài học cay đắng của thị trường BĐS gần đây vẫn còn rất thời sự…

Sự trỗi dậy của mô hình bất động sản officetel

Officetel, mô hình kết hợp văn phòng cho thuê với khách sạn, có thể là đối thủ đáng gờm của mô hình văn phòng cho thuê văn phòng truyền thống.

Sacomreal giới thiệu một loạt dự án dịp cuối năm

Từ đầu tháng 11/2015, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã giới thiệu ra thị trường một loạt dự án mới, thuộc 3 dòng sản phẩm chính: khu đô thị phức hợp cao cấp Jamona, căn hộ cao cấp Charmington và căn hộ tầm trung Carillon tại các quận 1, 5, 7, 10, Tân Bình và Tân Phú (Tp.HCM).