Ưu thế bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế bên vịnh Mũi Né

Với ưu thế được quản lý bởi đơn vị vận hành quốc tế Centara Hotels & Resorts, các sản phẩm biệt thự tại dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas sẽ góp mặt vào phân khúc lưu trú và nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Mũi Né (Bình Thuận), nơi nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương.

Cuối năm 2020, dòng tiền đổ về bất động sản

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường chứng khoán trong năm 2020 vẫn được nhận định là kênh đầu tư “sinh lợi nhuận cao”. Thế nhưng, một lớp nhà đầu tư đang có động thái rút bớt một phần vốn trong giao dịch chướng khoán phân bổ vào các sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao.

Trải nghiệm khu phố Tây kiểu mẫu tại Aqua City

Khu phố hơn 50 sản phẩm mẫu và cảnh quan giúp người mua cảm nhận rõ nét cuộc sống sinh thái đầy hứng khởi tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City trong tương lai.

Centara Hotels & Resorts phát triển chuỗi khách sạn rộng khắp Châu Á

Tại Việt Nam, quý I/2021, Centara Hotels & Resorts sẽ quản lý và vận hành NovaHills Mui Ne Resort & Villas - một tuyệt tác nghỉ dưỡng bên vịnh Mũi Né để mang tới cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Bằng Kiều khuấy đảo sự kiện giới thiệu Novaworld Ho Tram

Bằng Kiều trình diễn loạt ca khúc có giai điệu sâu lắng, lãng mạn trong lần đầu ghé thăm NovaWorld Ho Tram - Tổ hợp Du lịch - Nghỉ dưỡng - giải trí được phát triển bởi tập đoàn Novaland có quy mô lên đến 1.000 hecta.