Masterise Homes hướng đến thiết kế các Khu đô thị

Tiếp nối xu hướng xây dựng khu đô thị "bền vững" tại nhiều quốc gia như Singapore, Anh, Trung Quốc… Việt Nam sẽ có khu đô thị tiên phong được xây dựng theo tiêu chí khu đô thị thông minh gắn với cam kết cắt giảm khí thải.

Không gian thượng lưu tại River Villas dự án The Global City

Biệt thự The Global City là một trong những dòng sản phẩm cao cấp hiện thực hóa giấc mơ sống thượng lưu, yên bình, hòa mình với thiên nhiên tại khu đô thị siêu sang The Global City. Biệt thự với những giá trị vượt trội, khác biệt, trở thành sản phẩm hàng hiếm được đông đảo khách hàng thượng lưu và các ông lớn đầu tư bất động sản săn đón.

Cảnh quan The Global City được thiết kế bởi WATG

WATG là tên viết tắt của Wimberly Allison Tong & Goo đã để lại biết bao dấu ấn tên tuổi trong nền công nghiệp khách sạn tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. WATG đã thiết kế và bàn giao hơn 400 công trình, gây tiếng vang lớn và ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu WATG. Với những công trình ấn tượng, độc đáo thu hút hàng trăm nghìn du khách đến tham quan mỗi ngày.

The Global City được quản lý bởi tập đoàn Artelia đến từ Pháp

Artelia đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới và là một trong 15 công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Châu Á, thực hiện các dự án lớn tại hơn 100 quốc gia với văn phòng tại hơn 40 nước thuộc Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Mỹ và Trung Đông.

Sở hữu Home Resorts giữa Rừng & Biển tại Venezia Beach Ho Tram

Trong đó, BĐS nhà ở là loại hình nhà đất được cấp quyền sở hữu lâu dài phục vụ nhu cầu an cư, lưu trú. BĐS công nghiệp gắn liền với các hình thức nhà xưởng sản xuất. BĐS thương mại dịch vụ gồm trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ y tế, giáo dục, khách sạn… mang tính chất kinh doanh.