Bất động sản hạng sang: 3 người mua chỉ có 2 người bán

LPI là mạng lưới gồm các đại lý và môi giới bất động sản hạng sang, vừa công bố nghiên cứu của mình về “nhu cầu sở hữu nhà ở của những gia đình giàu có nhất trên thế giới”. Báo cáo của LPI tiếp tục khẳng định thị trường bất động sản hạng sang vẫn còn sôi động.

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện nâng tầm bất động sản phía Đông TPHCM

Nằm ngay cửa ngõ phía đông TP.HCM, các đại đô thị sinh thái vốn là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư. Lực hấp này còn gia tăng mạnh mẽ khi hàng loạt dự án hạ tầng lớn được khởi động, trong đó có “siêu sân bay” Long Thành.

Người giàu khu Nam Sài gòn bắt đầu quan tâm đến đô thị đảo Khu Đông

Những khu đô thị qui mô lớn được quy hoạch bài bản, đẳng cấp không quá xa trung tâm & bài toán nút thắt giao thông được tháo gỡ đã và đang kích thích dòng vốn đổ dồn về phía Đông TPHCM. Trong đó, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nói chung và đô thị đảo Phượng Hoàng nói riêng hấp dẫn người mua nhờ không gian sống xanh chất lượng và hạ tầng kết nối đồng bộ.

Nova Healthcare xây dựng hệ thống đổi ngũ đẳng cấp, chuyên môn cao phục vụ sức khỏe cư dân

Nova Healthcare Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Group, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân Nova Group, gia tăng chất lượng sống cho khách hàng và phụng sự xã hội. Năm 2021 Nova Healthcare Group cần đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn.

Sự lên ngôi của xu hướng sống sinh thái đẳng cấp

Giai đoạn 2021 – 2030, xu hướng cân bằng lợi ích bản thân và giá trị xã hội lên ngôi, khiến khách hàng hướng đến những sản phẩm sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đẳng cấp.