Dự án D-homme có độ cao 120m, gồm 25 tầng căn hộ và 5 tầng đế triển khai phố đi bộ trên cao. Dự án được công bố vào đầu tháng 6, chủ đầu tư là công ty DHA. Công trình tọa lạc tại khu đất rộng hơn 5.600m2 trên đại lộ Hồng Bàng, quận 6, TP HCM, quy mô 30 tầng cung ứng ra thị trường gần 500 căn hộ cao cấp.
Theo nhiều chuyên gia, Cảng Phú Mỹ tại Việt Nam có thể sở hữu được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để trở thành thành phố Cảng hàng đầu khu vực Đông Nam Á.
Khu đô thị Jamona City có quy mô 10,6ha gồm Khu Biệt thự, Nhà Phố, Khối căn hộ, Sky Villas và quỹ đất 1,6ha trường học liên cấp khép kín. Quy mô dân số hơn 6.000 người là một ưu thế tuyệt vời cho những cư dân sở hữu 14 Shop thương mại trong khối căn hộ hiện nay.
Kết thúc chuỗi bài viết chọn lọc từ ấn phẩm Danh mục BĐS Nhà ở 2H.2018 xoay quanh chủ đề chính là BĐS nhà ở cao cấp và đưa ra những đánh giá phân tích về thuận lợi và thách thức của phân khúc này trong tương lai. Đó là nhận định của ông Matthew Powell với tiêu đề “Tương lai của BĐS nhà ở hạng sang”.
Trong bảy tháng cuối năm có thể sẽ ghi nhận sự dịch chuyển của dòng vốn đầu tư và việc cơ cấu lại nguồn hàng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.