Trải nghiệm những món đồ nội & ngoại thất đầy sáng tạo của thương hiệu Minotti

Trải nghiệm những món đồ nội & ngoại thất đầy sáng tạo của thương hiệu Minotti

Charmington.org | Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập, thương hiệu Minotti đã ra mắt bộ sưu tập nội và ngoại thất mới, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa chủ nghĩa cổ điển và tính đương đại.

Được thành lập vào năm 1948 bởi Alberto Minotti, thương hiệu Ý hiện đang được điều hành bởi thế hệ thứ hai và thứ ba. Năm ngoái, đặc tính Made in Italy của Minotti đã được củng cố bằng danh hiệu Sản phẩm nổi bật vì lợi ích quốc gia từ Bộ Phát Triển Kinh Tế Ý.

Trong những năm qua, các nguyên tắc về vẻ tinh tế trong thẩm mỹ, sự thanh lịch vượt thời gian, tính truyền thống và tinh thần savoir-faire của nghệ nhân với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết đã tạo nên giá trị khác biệt cho Minotti.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập, thương hiệu đã ra mắt bộ sưu tập nội và ngoại thất mới, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa chủ nghĩa cổ điển và tính đương đại.

Vũ điệu sofa

Bộ sưu tập các món đồ nội thất bao gồm bộ ba ghế sofa Dylan do Rodolfo Dordoni - Giám đốc Nghệ thuật với thâm niên hợp tác lâu năm nhất tại Minotti - thiết kế. Sự tinh tế trong thiết kế của ông được thể hiện ở đệm ghế và tựa lưng, nhấn nhá bằng đường khâu mềm mại lấy cảm hứng từ thời trang cao cấp.

BST Dylan với đệm ghế và tựa lưng mềm mại, nhấn nhá bằng đường khâu lấy cảm hứng từ thời trang cao cấp.

Dylan có cấu trúc phức tạp và tinh vi, trong đó các dải da hoặc vải được khâu lại với nhau. Điều này tạo ra “nhịp điệu” cho đệm ghế với dấu ấn của thời trang cao cấp. Phiên bản tiêu biểu có chân đế cao 13,5cm và được tạo thành từ các cánh nhôm ép đùn mỏng bằng đồng hoặc Pewter – hợp kim chủ yếu được làm từ thiếc, giúp mang lại cảm giác hiện đại, thoải mái và thoáng mát. Phiên bản Dylan Small có đệm ngồi nhỏ gọn hơn để phù hợp với môi trường khách sạn. Trong khi đó, phiên bản Dylan Low cao hơn 7,5cm và là một cách giải thích truyền thống và cổ điển hơn cho mọi không gian.

Vẻ thanh lịch thượng thừa

Chiếc ghế bành Sally do Dodorni thiết kế nổi bật với vẻ đẹp hình học lấy cảm hứng từ tính thẩm mỹ vượt thời gian của kiến trúc hiện đại. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy xuất phẩm này trong các không gian nội thất trên khắp thế giới với phần đế thuôn nhọn. Trong một phiên bản xoay, đế của nó bao gồm một hình trụ kim loại có lớp hoàn thiện bằng đồng hoặc chrome bóng. Ghế đẩu hình trụ có cùng một lớp hoàn thiện cùng bánh xe khiến nó có thể vận chuyển phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng trong phòng khách.

Chiếc ghế bành Sally nổi bật với vẻ đẹp hình học.

Chiếc tủ sách Kenneth cũng cho thấy vẻ trang nhã và tinh tế thượng thừa. Với gam màu tro cam thảo hoặc sơn mài bóng Moka, tủ có phom dáng hình học khác biệt. Trong khi đó, Inoda+Sveje bổ sung cho dòng sản phẩm Sendai với chiếc ghế bành xoay thoải mái có tay vịn và bệ để chân. Các trục gỗ đặc thanh mảnh và hài hòa được bố trí với kích thước hoàn toàn mới.

Không gian ngoài trời

Bộ sưu tập ngoại thất Torii Nest nổi bật nhờ phần tựa lưng bằng dây dệt mang tính biểu tượng với thiết kế lấy cảm hứng từ loại vật liệu tự nhiên, thu được từ quá trình xử lý cói nhưng có lưới rộng hơn với các loại ghế đa dạng về kích thước và kiểu dáng, từ sofa với hình dáng cong cho đến ghế trường kỷ hình tròn. Trong khi đó, Isole, mẫu bàn bằng đá nham thạch đặc biệt với hình dạng bất thường do Gordon Guillaumier thiết kế gợi nhớ những hòn đảo nhỏ trên biển được lấy cảm hứng từ thẩm mỹ đương đại của những năm 1950 và kết hợp vật liệu dung nham và thủy tinh với bốn sắc thái khác nhau.

Bộ sưu tập ngoại thất Torii Nest nổi bật nhờ phần tựa lưng bằng dây dệt mang tính biểu tượng với thiết kế lấy cảm hứng từ loại vật liệu tự nhiên.