Trải nghiệm sống chuẩn chỉnh với hệ thống HVAC tại Thu Thiem Zeit River

Trải nghiệm sống chuẩn chỉnh với hệ thống HVAC tại Thu Thiem Zeit River

Charmington.org | Thu Thiem Zeit River là căn hộ hạng sang chuẩn mực tại đô thị mới Thủ Thiêm được GS E&C đến từ Hàn Quốc đầu tư phát triển chuẩn chỉnh cả về chất lượng bàn giao, vận hành, đến chất lượng sống từ hệ sinh thái tiện ích đủ đầy nhất. trong đó, một hệ thông HVAC (Heating, Ventilation and Air-Conditioning) là hệ thống đắc giá nhất mang đến sự An toàn tuyệt đối cho cư dân nói đây.

HVAC là gì?  HVAC (Heating, Ventilation and Air-Conditioning) là hệ thống đảm bảo tốt chất lượng không khí, cũng như sàn lọc và cung cấp nhiệt độ thoải mái, bao gồm:

  • Low-E Glass: ngăn chặn và giảm sự truyền nhiệt từ ngoài vào trong và ngược lại, đồng thời giảm độ sáng chói của ánh sáng khi giảm 50% nhiệt lượng qua kính.

  • Hệ thống thông gió hầm để xe: ngăn chặn sự tích tụ, dẫn khí CO, CO2 ra ngoài và cung cấp ngược lại khí tươi.

  • Hệ thống hỗ trợ chữa cháy: khi có hoả hoạn xảy ra, hệ thống hút khói gần khu vực cháy sẽ tự động kích hoạt để hút bỏ khí độc.

  • Hệ thống HRV (Heat Recovery Ventilator): cung cấp gió tươi và quạt thông gió hút mùi khu vực bếp và nhà vệ sinh tại mỗi căn hộ. Đồng thời lọc gió, loại bỏ chất gây ô nhiễm từ bên ngoài trước khi vào căn hộ.

  • Hệ thống cung cấp nước: nguồn nước máy thuỷ cục từ thành phố sẽ được xử lý lọc bỏ tạp chất trước khi cung cấp cho từng căn hộ.

Với sự chỉnh chu, chú trọng đến sức khoẻ cư dân từ khía cạnh nhỏ nhất, Thủ Thiêm Zeit River xứng đáng là một ứng cử viên sáng giá cho khách hàng quan tâm về một cuộc sống thật khoẻ mạnh.

THU THIEM ZEIT RIVER ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI GS E&C

Hotline: 0938899101

Tìm hiểu: https://charmington.org/thu-thiem-zeit-river.html