TUYỂN DỤNG B.A.M NOVALAND

TUYỂN DỤNG B.A.M NOVALAND

Charmington.org | BAM nghe có thể sẽ lạ lẫm với người mới đầu tiên nghe đến, nhưng khi tìm hiểu kỹ mọi người sẽ phải WOW bởi những đặc quyền và lợi thế mà Novaland mang lại cho các BAM. Cũng tìm hiểu sơ qua BAM nhé!

B.A.M NOVALAND LÀ GÌ?

B.A.M (Business Account Manager – Quản lý Quan hệ Khách hàng) là khái niệm tái định vị hình ảnh những tư vấn viên bất động sản tại Novaland, cho bạn cơ hội trở thành một “stylist” đại diện phong cách sống đẳng cấp hay một chuyên gia tư vấn đầu tư chuyên nghiệp với đa dạng loại hình bất động sản.

Có thể hiểu BAM NOVALAND là phiên bản cao cấp nhất của chuyên viên tư vấn bất động sản và hơn thế nữa các bạn nhé.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BAM NOVALAND?

Trước khi tôi nói cho bạn về BAM để tôi đoán nếu bạn đang làm trong nghề BDS và đây là cách mà bạn bán BDS hiện nay có phải không:

Chạy Quảng cáo FB, GG -> Post bài bán hàng lên FB cá nhân -> Post bài bán hàng lên zalo cá nhân -> Post bài bán hàng lên Group -> Mua data emails – Spam ->Post bài bán hàng ->lên Market Places -> Mua Data SĐT – Telesales -> Chốt đơn qua ZALO hoặc gọi điện.

Nhưng như vậy thì cũng thường mà phải không? Bạn đến với BAM chúng tôi không những giúp cho bạ trở thành chuyên gia trong những công việc trên mà điều bạn nhận được còn hơn thế nữa. Bạn sẽ được đào tạo một quy trình tối ưu và mang lại hiệu quả hơn nhiều.

 

QUYỀN LỢI KHI ĐƯỢC TUYỂN DỤNG BAM NOVALAND?

Bạn sẽ thắc mắc bạn được gì khi trở thành BAM Novaland phải không? Đây là những điều cơ bản bạn được nhận ngay khi trở thành BAM:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN NHẬP MÔN 5 TUẦN, TOÀN DIỆN VỀ KIẾN THỨC.

 • Nếu bạn là người còn ít kinh nghiệm thì đây là cơ hội cho các bạn nhé.

 • Bạn được cập nhật liên tục kiến thức pháp lý & thị trường Bất Động Sản – Kiến thức về dự án & dịch vụ

 • Được đào tạo kiến thức liên tục từ những chuyên gia và những kinh nghiệm từ những best sale của tập đoàn.

 • Bạn có lộ trình thăng tiến rõ ràng và bứt phá

 • Bạn được cấp vốn tiếp khách lên đến 120 triệu/năm phục vụ cho công việc tiếp khách. (có thể nói chưa có đơn vị nào có được những đặc quyền này trên thị trường).

TÀI CHÍNH DỒI DÀO KHI TRỞ THÀNH BAM NOVALAND

 • Lương cứng là đương nhiên ngoài những khoảng hoa hồng cực khủng giúp bạn có thể mua nhà, phương tiện đi lại và tẩt nhiên bạn là người con có hiếu, ở đây hoàn toàn giúp Bạn có thể xây cho Cha Mẹ kính yêu của Bạn những căn nhà mới. Các BAM ở đây chỉ cần 1 năm thôi có thể thực hiện được rồi bạn nhé. Hãy tin tôi. Bạn hãy vào đây sẽ thấy bạn bè của tôi đã thực hiện được những điều tôi nói rất rất nhiều rồi. Tất nhiên tôi cũng đang trên đường thực hiện điều đó.

 • Đặc quyền tận hưởng & sử dụng Dịch vụ của hệ sinh thái NovaGroup để chăm sóc Khách hàng, gồm: nhà hàng, café, giải trí, khách sạn, resort, thể thao, sắc đẹp, sức khỏe,…

 • Đặc quyền đặt phòng VIP tiếp khách

 • Đặc quyền sử dụng: Du thuyền/ Chuyên cơ cá nhân tiếp khách

 • Đặc quyền đặt Dịch vụ butler chăm sóc Khách hàng

 • Cơ hội thực hành 1-1 trực tiếp với Giám đốc Quan hệ Khách hàng

 • Chương trình trải nghiệm dự án & thực hành tư vấn tại sa bàn, sử dụng tài liệu Marketing.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO B.A.M TOÀN DIỆN, CHUYÊN SÂU

Đây là chương trình đặc biệt mà có thể chưa có đơn vị BDS nào trước giờ thực hiện, chương trình đào tạo này được Novaland mời những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực về chia sẽ cho bạn. Còn gì sướng bằng phải không nào?

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN RÕ RÀNG CÙNG TẬP ĐOÀN NOVALAND

Ở đây nếu bạn là người làm việc nghiêm túc và có thái độ cầu thị, ham học hỏi thì hãy vào ngay nhé, thời gian tuổi trẻ trôi qua nhanh lắm. Bạn được trưởng thành và đạt mục tiêu nhanh hơn với chương trình Novaland Talent được tổ chức định kỳ trong năm.

Bạn sẽ trở thành những cán bộ cấp cao của các phòng ban và của tập đoàn vào một ngày không xa nếu bạn đi đúng đường và đúng lộ trình. Tất nhiên quả ngọt không bao giờ hái được nếu ta làm việc hời hợt và không có mục tiêu, ước mơ rõ ràng, phải không bạn!

Và phải nói rằng ở đây Cơ hội thăng tiến công bằng & rõ ràng cho tất cả các B.A.M. Bạn xuất phát điểm thấp cao không quan trọng đâu bạn nhé. Bạn đạt KPI và có lộ trình Novaland Talent rõ ràng bạn sẽ chinh phục mọi nâng thang sự nghiệp nhé bạn.

Còn chờ gì nữa, nếu bạn còn ngại ngùng thì cơ hội sẽ đến với người tiếp theo á bạn!. Nếu bạn tự tin hãy để lại số ĐT hoặc CV nhé.

Hotline: 0938899101 (Quốc Khải) Zalo Viber SMS

Email: khai.duongquoc@novaland.com.vn

Đăng ký tại: [Tuyển dụng]

Nếu bạn chưa tự tin nhưng rất muốn vào Novaland hãy gọi cho Tôi nhé,Tôi sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn bạn trở thành những BAM Novaland. Hãy tin tôi.