Cuộc sống đa sắc màu tại The Valencia trong lòng đô thị Aqua City

Lấy cảm hứng từ thành phố Valencia nằm bên bờ biển Địa Trung Hải của Tây Ban Nha, phân khu The Valencia được kỳ vọng sẽ như một Valencia thu nhỏ tại đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Bất động sản ven biển vẫn là kênh đầu tư phù hợp hiện nay

Với diễn biến tình hình hiện nay, phương án đầu tư lướt sóng trong ngắn hạn không phải là lựa chọn sáng suốt. Đối với những nhà đầu tư "ăn chắc mặc bền", bất động sản luôn được ưu tiên cân nhắc xem là kênh đầu tư phù hợp và an toàn nhất.

Thị trường địa ốc chờ bùng nổ sau Dịch

Dịch Covid-19 hoành hành đã gây ảnh hưởng nặng nề đến tổng thể các hoạt động kinh tế - xã hội trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực bất động sản, theo nhận định của giới chuyên môn, thị trường đang có độ nén cao, vì vậy, khi qua “đỉnh dịch”, khả năng vẫn sẽ có sự bùng nổ...

Kinh tế vị kinh tế hay Kinh tế vị nhân sinh?

Khi dịch bệnh đang bùng phát trên khắp thế giới và con số tử vong tăng lên mỗi ngày, người viết bỗng tự hỏi sự phát triển nhanh chóng của xã hội cuối cùng là “kinh tế vị kinh tế” hay “kinh tế vị nhân sinh”.

Mạo hiểm trong giai đoạn khó khăn tìm cơ hội lớn

Đầu tư trong thời điểm số đông e ngại luôn có cơ hội tốt bởi sẽ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá cả cũng mềm hơn, lại được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn.