UBND TPHCM chỉ định nhà đầu tư cho 5 dự án

Văn phòng UBND Tp.HCM cho biết, thành phố vừa chấp thuận cho Công ty CP phát triển và tài trợ địa ốc R.C (Công ty Refico) liên danh với các đối tác nghiên cứu đề xuất dự án tại khu đất 30ha ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Thị trường bất động sản đang đi đúng hướng

Tuy nhiên, qua số liệu thống kê và quan sát thực tế từ các dự án, chủ đầu tư và đơn vị môi giới, tôi có thể khẳng định, thị trường bất động sản đang phát triển đúng hướng, ổn định, lành mạnh. Điều này thể hiện ở 3 yếu tố:

Top 10 chủ đầu tư bất động sản dẫn đầu năm 2018

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa chính thức công bố top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2018. Theo đó, ngoài những cái tên quen thuộc như Vingroup, CEO Group, Novaland… năm nay top 10 lại có thêm cái tên mới như Khang Điền, Nam Long.

Nở rộng nhà đầu tư bất động sản

Bên cạnh đó, phân khúc thị trường trung bình, hợp túi tiền và hợp thị hiếu người mua luôn chiếm tỷ trọng cao trong nhiều năm qua. Đặc biệt, xu hướng này thể hiện rõ tại 2 đô thị lớn là Hà Nội và Tp.HCM.

Có 1 tỷ nên đầu tư sản phẩm bất động sản nào?

Vị chuyên gia này ước tính, với vốn đầu tư 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có khoảng 5 lựa chọn ở nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng đều nằm xa trung tâm đô thị hơn.