Tiềm năng đưa Novaworld Phan Thiet trở thành đô thị du lịch Quốc Tế

Không chỉ là một điểm đến du lịch - nghỉ dưỡng cho du khách trong và ngoài nước, NovaWorld Phan Thiet còn hướng đến hình mẫu của một đô thị kinh tế du lịch chuẩn quốc tế - Là nơi an cư lý tưởng cho cư dân, đầu tư và kinh doanh bền vững cho các doanh nghiệp, thương nhân và nhà đầu tư cả nước.

Sale Gallery The Global City lớn nhất Việt Nam có gì đặc biệt?

Sáng ngày 29/11/2022, The Global City Sales Gallery & Lifestyle Hub tại dự án The Global City do Masterise Homes phát triển chính thức mở cửa đón chào các khách hàng, đối tác chiến lược và phân phối đến tham quan và trải nghiệm. Sau đây charmington.org chia sẽ những thú vị quanh Sales Gallery lớn nhất Việt Nam này.

Tại sao các đô thị Du lịch mới nổi thu hút giới đầu tư?

Trước biến động của các kênh đầu tư tài chính, bất động sản nổi lên như một kênh đầu tư bền vững, an toàn trong dài hạn. Và bất động sản đô thị du lịch ven biển “mới nổi” phía Nam, với những điểm đến giàu tiềm năng như Bình Thuận hay Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành đích ngắm của nhà đầu tư.

Cập nhật tiến độ Habana Island - Novaworld Ho Tram 11/2022

Phân kỳ Habana Island thuộc đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram quy mô hơn 1.000 hecta do Novaland phát triển tại thủ phủ du lịch cao cấp Hồ Tràm. Habana Island là phân kỳ độc đáo sở hữu địa thế Bên biển - Bên Sông với phong cách Caribbean độc đáo, Nơi giao thoa văn hóa bản địa và quốc tế của giới siêu giàu. Cùng Charmington.org cập nhật tiến độ xây dựng 11/2022 Phân kỳ độc đáo này.

Căn hộ De La Sol Quận 4 đã cất nóc 11/2022

Với sự giám sát của đội ngũ Phát triển dự án Capitaland, tiến độ De La Sol vẫn đang hoàn thiện theo kế hoạch. Tính đến thời điểm tháng 11/2022, chủ đầu tư đã tiến hành công tác nghiệm thu cả 3 tháp. Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ dự án charmington.org gửi đến khách hàng.