Khách hàng doanh nghiệp sở hữu nhà Vinhomes Grand Park được chiết khấu 1,69%

Theo đó, Tại phân khu The Beverly thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park được chủ đầu tư áp dụng chính sách chiết khấu 1.69% giá bán cho nhóm khách hàng là Doanh nghiệp sở hữu trên 15 căn.

Những trải nghiệm sống phá vỡ giới hạn tại Vinhomes Grand Park chiều lòng cư dân

Kiến tạo nên một Đại đô thị đẳng cấp Quốc tế với hệ sinh thái tiện ích "All - In - One" phục vụ cho cư dân mang đến chuẩn sống cao nhất. Ngoài những tiện ích đang hiện hữu thì Vinhomes đang khai trương các tiện ích mới như: Công viên giải trí Vinwonder, Vincom Mega Mall lớn nhất Việt Nam, Khu phố thương mại Broadway, Ginza, Sân tập Golf 2 tầng, Đoàn Xiếc lưu động...và nhiều tiện ích đẳng cấp đang dần hoàn thiện phục vụ cho cư dân.

Chọn không gian sống tại MT Eastmark City là món quà báo hiếu cho Cha Mẹ.

Sau những năm tháng làm việc vất vả, người già luôn có mong muốn tìm về sống ở những nơi có Cây xanh, sông nước. Những yếu tố sinh thái mang đến cho người già sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Điều đó được Rioland phát triển tại MT Eastmark City một cộng đồng những người bạn hưu trí, có không gian chơi đùa cùng con cháu đang thu hút người mua.

Masterise Homes khai trương The Global Golf Academy & Club tại dự án The Global City

Ngày 11/05/2024, Masterise Homes khai trương The Global Golf Academy & Club tại dự án The Global City Thành phố Thủ Đức. Đây là sân tập Golf đẳng cấp quốc tế được vận hành bởi công ty cổ phần Long Biên.

Trải nghiệm

Khi kinh tế cá nhân phát triển, thu nhập người dân tăng lên, người ta không còn chọn Căn hộ không chỉ là nơi để "ở" mà cao hơn là nơi để "sống" trải nghiệm, relax, joy. Những tiêu chí ấy được thể hiện rõ tại khu căn hộ chuyên gia MT Eastmark City giữa lòng Thành phố Thủ Đức.