Căn hộ hạng sang tiến hóa theo tiêu chuẩn Quốc tế

Thị trường căn hộ hạng sang đã có sự tiến hóa theo thời gian, không chỉ ở những thiết kế vật lý thông thường mà cả ở không gian sống, giá trị cộng đồng.

Những ưu điểm chỉ có tại căn hộ biệt thự SkyX

Dự án hạng sang SkyX tọa lạc tại trung tâm hành chính Phú Thuận - quận 7, TP HCM lôi cuốn khách hàng bởi thiết kế độc đáo, mỗi căn hộ đều có thang máy, hồ bơi riêng, trần nhà cao gấp đôi thông thường, diện tích từ 104m2.

Sau những chờ đợi của cộng đồng thượng lưu Sài Gòn về một không gian biệt thự độc đáo với hồ bơi và sân vườn cách điệu trên cao, hay khu BBQ hay hầm rượu vang trong mỗi căn nhà, giờ đây, dự án biệt thự trên không SkyX đã sẵn sàng đón chào những chủ nhân tương lai - Những con người ưu tú.

TTC LAND phát triển dòng căn hộ cao cấp diện tích lớn với SkyX

Dự án căn hộ cao cấp SkyX sở hữu tầm nhìn ra sông Sài Gòn, toàn bộ sản phẩm của dự án đều có diện tích trên 100m2, hướng đến các gia đình đa thế hệ.

Lần đầu tiên có Hồ bơi điện phân Đồng tại dự án cao cấp Quận 6

Theo những chia sẽ từ DHA Corp: hồ bơi điện phân đồng của dự án D-Homme nằm trên tầng 5, giữa tổ hợp công viên resort trên cao. Được biết đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp sở hữu hồ bơi điện phân đồng đầu tiên của Việt Nam.