TTC Land trình làng thêm 3 dự án mới trong năm 2019

Theo thông tin, ba dự án thuộc phân khúc trung cao cấp và cao cấp dự kiến đóng góp 3.100 tỷ đồng doanh số bán hàng trong năm nay của công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land.

Cảm nhận tuyệt tác độc đáo Charmington Dragonic

Với lối thiết kế kiến trúc dựa trên địa danh “the peak” (là đỉnh núi cao nhất ở Hongkong và là nơi sinh sống của những người giàu có, trong đó có nhà của tỉ phú Jack Ma) để thể hiện thế “Song Long Phi Thiên”, rồng bay lên núi. Charmington Dragonic là tuyệt tác độc đáo tại trung tâm Quận 5 trong tương lai.

Món lợi lớn từ việc săn tìm bất động sản ven sông

Theo các chuyên gia đánh giá cao đầu tư bất động sản trong năm 2019. Trong đó, nhất là các dự án có vị trí tốt, chính sách pháp lý đầy đủ, khả năng thanh khoản cao vẫn là lựa chọn tốt trong thời điểm này.

Người mua nhà để ở thường phải trả giá cao bởi nguyên nhân sau

Theo ông Nguyễn Hữu Trí, Trưởng phòng kinh doanh nhà phố Công ty Pax Land, hiện số lượng nhà đầu cơ chiếm tới gần 70% giao dịch trên thị trường nhà liền thổ Tp.HCM. Đây cũng là đội quân chi phối và chiếm lĩnh thị phần nhiều nhất.

Charmington Dragonic: siêu phẩm mang đậm dấu ấn Rồng phương đông ra mắt

Charmington Dragonic được sáng tạo bởi đội ngũ thiết kế tài hoa mang dáng dấp hiện đại phảng phất hơi thở phương Đông hài hòa với kiến trúc đô thị quận 5 là dòng sản phẩm Charmington cao cấp từ trước tới nay do TTC Land phát triển.