Lợi nhuận là đích đến của Doanh Nhân khi đầu tư vào Condotel?

Đầu tư là một sự lựa chọn cân não đối với một Doanh Nhân nhưng hóa ra lợi nhuận không phải là yếu tố họ quan tâm nhất. Điều khiến họ vui mừng, hạnh phúc nhất lại nằm ngoài những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Đi tìm loại hình Condotel mới cho bất động sản nghỉ dưỡng

Được ví như "con gà đẻ trứng vàng", trong bối cảnh Việt Nam định hướng phát triển Du lịch bền vững thì ngành công nghiệp không khói luôn tạo ra những cơ hội và thách thức mới cho các nhà phát triển bất động sản.

Aria Vũng Tàu chính thức giới thiệu ra khách hàng

Khu căn hộ cao cấp Blue Sapphire Resort đã đổi tên thương mại thành Aria Vũng Tàu Hotel & Resort tại block B bao gồm 14 tầng, cung cấp hơn 130 căn hộ từ 1-4 phòng ngủ có góc nhìn hướng biển hoặc sân vườn.

Panomax River Villas: Căn hộ siêu sang ven sông được người Sài Gòn săn đón

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản cuối năm 2019 có nhiều triển vọng, giao dịch ở các phân khúc tương đối ổn định, đặc biệt là các căn hộ biệt thư ven sông đang được khách hàng có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư săn đón.

Mũi nhọn phát triển kinh tế Đà Nẵng gắn liền giữa Du lịch & Bất động sản nghỉ dưỡng

Theo khảo sát tại Đà Nẵng hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp là rất lớn. Tuy nhiên, để tìm ra những dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng đáp ứng trọn vẹn mọi tiêu chí đặc thù của loại hình du lịch độc đáo này chưa bao giờ dễ dàng.